SỰ KIỆN HỌC VIÊN THÁNG 12 - GIÁNG SINH ẤM ÁP

Khép lại buổi cập nhật đồ uống dành cho Học viên với chủ đề "Giáng sinh ấm áp" buổi chiều thứ 7 ngày 15/12/2018, HorecaVN xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh chị Học viên cũ đã không quản ngại đường xa tới tham dự và chia sẻ cùng HorecaVN.

Với hơn 1 tháng nghiên cứu và thử nghiệm công thức, đội ngũ Giảng viên tại HorecaVN đã mang tới 8 thức uống mới nhất cập nhật xu hướng hiện tại, hy vọng sẽ có thể mang tới nhiều ứng dụng và giải pháp mới nhất cho quán anh chị.

 

Buổi cập nhật đồ uống thu hút hơn 20 đăng ký tham gia là các anh chị học viên cũ đã có quán, đang tham gia học hoặc đang làm việc tại các quán cafe. Sự kiện mang tới giải pháp pha chế cho mùa Giáng sinh, bao gồm 4 phần:

 

Phần 1: Giới thiệu và tuyên bố lý do tổ chức buổi cập nhật đồ uống tháng 12 với chủ đề "Giáng sinh ấm áp". Khái quát và đưa ra một số xu hướng Decor hấp dẫn, các thức uống phù hợp cho mùa Noel.

 

Phần 2: Pha chế và trải nghiệm với 8 món đồ uống hấp dẫn nhất.

- Trà sữa khoai lang tím

 

- Trà thanh long phúc bồn tử

 

- Trà bá tước dưa hấu

 

- Chocomint Banana

 

- Frozen Pumkin Cacao

 

- Cacao chuối

 

- Cacao Marron

 

- Mãng cầu chanh dây

 

Phần 3: Phần thi sáng tạo đồ uống cho Học viên tham dự.

- Phần thi sáng tạo đồ uống của học viên Nguyễn Tiến Dũng - khóa cơ bản

 

- Phần thi sáng tạo đồ uống của Học viên Ngô Thiên Thảo - khóa Tổng hợp

 

- Phần thi đồ uống sáng tạo của Học viên Nguyễn Ngọc Huyền - khóa cơ bản

 

Phần 4: Trao quà cho những người tham gia thi sáng tạo.

 

Phần 5: Chia sẻ và giải đáp thắc mắc. 

 

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các anh chị Học viên đã luôn dành sự tin tưởng và yêu thương tới HorecaVN trong suốt thời gian qua. Kính chúc quán anh chị có thể ứng dụng được tốt những món đồ uống này cho menu quán của mình. Hẹn gặp lại các anh chị trong những sự kiện thú vị tiếp theo của HorecaVN!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới