“KHÁT – THANH HÓA” – Tiếp Nối Những Sự Kiện Cho Mùa Hè Rực Rỡ

“KHÁT” tiếp tục di chuyển về Thanh Hóa trong ngày sự kiện tiếp sau đó. Đây là một trong những chuỗi sự kiện HorecaVN đồng hành tổ chức tại các tỉnh lớn nhất trong năm nay. Được đón chờ và thành công vang dội nhất bởi sự ủng hộ, nhiệt tình của khách mời. Hãy cùng theo dõi diễn biến trong sự kiện lần này nhé.

Ngày 17/04/2019 HorecaVN kết hợp tổ chức với Đại Lý Thanh Hóa tổ chức sự kiện “KHÁT – Thanh Hóa 2019” tại khách sạn Đại Việt. Địa chỉ tổ chức: 19 Phan Chu Trinh, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa. Sự kiện mang đến hơn 15 công thức khác nhau cho mùa hè năm nay.

Các dòng đồ uống thích hợp được phân chia thành các quầy như: quầy trà trái cây làm từ trà túi lọc, quầy trà trái cây làm từ trà lá, quầy cà phê truyền thống, đồ đá xay.

Sự kiện thu hút hơn 130 khách mời với sự góp mặt của các anh chị chủ quán, các pha chế, Barista khu vực Thanh Hóa và lân cận.

Buổi trải nghiệm được diễn ra vào lúc 13h30 đến 17h00 với khung chương trình cụ thể như sau:

Mở đầu chương trình anh Ngọc – TN Drink Cung cấp nguyên liệu và giải pháp pha chế tại Thanh Hóa lên phát biểu tuyên bố lý do tổ chức sự kiện.

Tiếp đến anh Nguyễn Minh Quý – Đại diện Công Ty CP ĐT TM Ho.Re.Ca Việt Nam lên chia sẻ thông tin về buổi sự kiện. Các sản phẩm ứng dụng phổ biến trong ngành pha chế và những dòng sản phẩm được sử dụng trong buổi.

Chương trình được bắt đầu sôi nổi, nhiệt tình từ phía khách mời. Sự trải nhiệm 4 món đồ uống đặc biệt nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Là các món: trà nhài dưa leo hoa hồng, Gemaicha dưa hấu dưa chuột, hồng trà cam mật, sữa dừa non trân châu đường đen.

Đây là những món được nhiều anh chị phản hồi tích cực và rất hứng thú với hương vị mới lạ này. Hứa hẹn có nhiều món mới có hương vị độc đáo cho hè năm nay.

Tiếp đến là phần chơi "thử trà đoán vị" mang đến nhiều phần quà thú vị cho người chơi. Mỗi một phần đoán đúng người chơi được tặng nguyên liệu trà pha chế cho món đó.

Một điểm đặc biệt mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho khách mời tham gia. Với 3 quầy pha chế được thực hiện ở bên dưới. Nhiều dòng đồ uống phù hợp với mọi mô hình quán được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp HorecaVN. Mang đến cho khách mời trải nghiệm, khám phá. Ngoài ra tại các quầy khách mời được giải đáp thắc mắc trong quá trình pha chế cũng như sử dụng nguyên liệu một cách hiệu quả.

Đây là phần mà khách mời thích thú nhất được khám phá từng quầy, từng dòng đồ uống đặc biệt mới lạ.

Cuối chương trình là những phần quà đặc biệt dành tặng cho khách mời tham gia.

Một lần nữa HorecaVN gửi lời cảm ơn chân thành đến anh chị chủ quán, pha chế, Barista đã đến tham dự sự kiện “KHÁT – Thanh Hóa 2019”. Hy vọng thông qua chương trình giúp anh chị có những giải pháp hữu ích, hiệu quả cho hè năm nay.

Hẹn gặp lại anh chị trong những sự kiện lần tới của HorecaVN tại Thanh Hóa!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới