SỰ KIỆN MASTER FRUITY - "HÀNH TRÌNH ĐI TÌM HẠT CAFE CHẤT LƯỢNG CAO"

Ngày 26.10.2018, HorecaVN đã tổ chức sự kiện Master Fruity - "Hành trình đi tìm hạt café chất lượng cao" tại The Vuon – tầng 3, tòa D2 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện đem đến cho khách hàng những chia sẻ hữu ích về hạt café từ nông hộ nổi tiếng nhất Bảo Lộc – anh Nguyễn Văn Tới, đồng thời khách tham mời dự cũng có cơ hội được trải nghiệm các dòng café với chất lượng đặc sản, và các ứng dụng từ xu hướng café ủ lạnh mới nhất (Cold Brew).

Sự kiện đã thu hút gần 100 khách tham dự, đây đều là những chủ quán hoặc nhân viên pha chế tại Hà Nội và 1 số tỉnh lân cận có chung mong muốn lựa chọn được những dòng đồ uống mới nhất, hấp dẫn nhất để làm mới menu của quán trong mùa thu/đông này.

Phần 1: Đón khách

Mỗi khách mời tham dự sẽ nhận được 1 phần quà là chiếc túi logo Master, cùng bộ tài liệu công thức các ứng dụng từ cafe Cold Brew

Khách mời háo hức để nhận những phần quà từ ban tổ chức

 

Phần 2: Giao lưu và lắng nghe những chia sẻ của nông hộ cafe nổi tiếng nhất Bảo Lộc.

Master Fruity - Hành trình đi tìm hạt cà phê chất lượng cao được tổ chức bởi HorecaVN đã đưa khách hàng đắm chìm trong không gian ngập tràn hương thơm của cà phê, cuốn hút theo câu chuyện thú vị về hành trình của nông hộ Nguyễn Văn Tới.

 

Phần 3: Chị Đỗ Thị Thủy – Giám đốc Công ty CP ĐT TM Ho.Re.Ca Việt Nam lên chia sẻ về xu hướng Cafe ủ lạnh Cold Brew và các dòng cafe hiện tại HorecaVN đang phân phối

 

Phần 4: Trả lời câu hỏi và những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức

 

Phần 5: Trải nghiệm trực tiếp tại các quầy chuyên môn:
- Quầy cà phê nhân xanh

 

- Quầy rang cà phê

 

- Quầy pha chế cà phê truyền thống bằng các phương pháp khác nhau

 

- Quầy pha cà phê Ý

 

- Quầy pha cà phê Cold Brew và các ứng dụng

 

Lần đầu tiên, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những dòng cà phê đặc sản, biết cách nhận biết và cảm nhận, thử nếm cà phê chất lượng cao.

Đây là sự kiện đầu tiên tại miền Bắc và là sự kiện thứ 3 của cả nước có cơ hội lắng nghe những chia sẻ và cập nhật những kiến thức bổ ích từ nông hộ Nguyễn Văn Tới. Và đây cũng là sự kiện chuyên sâu nhất về cà phê tại khu vực miền Bắc do HorecaVN tổ chức.

 

Phần 6: Rút thăm trúng thưởng cho 5 khách hàng may mắn nhất và giải đáp thắc mắc của khách tham dự

Anh Kim Trọng Toàn là Khách mời may mắn nhận được giải đặc biệt với phần quà là chiếc bình Toddy

 

Với sự kiện này, HorecaVN mong muốn góp phần từng bước thay đổi và nâng cao gu thưởng thức cà phê tại Việt Nam, đề cao những dòng cà phê mộc, nguyên chất.


Một lần nữa, HorecaVN xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh Nguyễn Văn Tới và đặc biệt là 100 vị khách đến từ nhiều khu vực khác nhau của Hà Nội và các tỉnh lân cận đã tham gia và hỗ trợ HorecaVN rất nhiều trong sự kiện này.


Hẹn gặp lại các anh chị trong những sự kiện thú vị sau của HorecaVN!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới