Sự Kiện Học Viên Xu Hướng Đồ Uống Đường Phố Và Những Hình Ảnh Đáng Nhớ

Sự kiện học viên là sự kiện được HorecaVN duy trì và tổ chức hàng tháng, đây được biết đến như món quà tri ân với kỳ vọng mang đến những thông tin chia sẻ hữu ích nhất.

Giảng viên tại HorecaVN luôn là những người tâm huyết nghiên cứu và phát triển những công thức đồ uống mới nhất, tăng cường kinh doanh hiệu quả cho các chủ quán. Biết được đại dịch ảnh hưởng khá nhiều đến thói quen tiêu dùng của người Việt, những dòng đồ uống quen thuộc, healthy sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Với 12 công thức biến thể từ 4 nhóm đậm chất đường phố như nước mía, rau má, đậu nành, bí đao “dân dã” được sáng tạo và kết hợp khéo léo từ đội ngũ R&D của HorecaVN. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là bí kíp kinh doanh hiệu quả, tối ưu nhất tại thời điểm này.

Sự kiện thu hút đông đảo hơn 40 anh chị chủ quán đem đến không khí cũng như những thông tin trao đổi vô cùng hữu ích và sôi nổi.

Hơn thế nữa với những đánh giá từ anh chị học viên và chấm điểm trên phiếu HorecaVN lại càng thêm phần hạnh phúc và thấy động lực hơn. Cùng điểm danh qua một số hình ảnh đáng chú ý trong sự kiện nhé.

Người trực tiếp chia sẻ trong sự kiện là Giảng Viên Thu Lê

Các dòng đồ uống "đường phố" này luôn thu hút anh chị học viên

Mọi người không ngưng chụp ảnh những ly đồ uống xinh đẹp này

Mọi người đều được trải nghiệm và thưởng thức từng món

Cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người trong sự kiện sắp tới!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới