BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM DỰ SỰ KIỆN: KHÁT XU HƯỚNG ĐỒ UỐNG XUÂN HÈ 2020 CHƯA?

Kinh doanh ngành F&B có thành công hay không được quyết định bởi hai yếu tố đó là: không gian và trải nghiệm vị giác. Một không gian đẹp, một ly đồ uống ngon là sẽ một trải nghiệm tuyệt vời khiến thực khách quyết định có thường xuyên đến quán nhà bạn hay không? 

Bạn có phải là một người “dám” trải nghiệm, tiên phong trong việc thử nghiệm những xu hướng đồ uống mới? Nếu có, sự kiện “KHÁT -Xu hướng đồ uống Xuân Hè 2020” chắc chắn là một sự kiện mà bạn không thể nào bỏ lỡ. 

Hàng loạt những điều hấp dẫn có trong sự kiện

Với chủ đề “Xu hướng đồ uống Xuân Hè 2020” sự kiện này, sẽ là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn có thể làm quen và kết bạn với hơn 200 khách mời trong ngành F&B. Nếm thử 30 món đồ uống siêu ngon đến từ 50 nguyên liệu khác nhau.

Tận mắt nhìn trực tiếp và trải nghiệm 6 quầy pha chế với những công thức Hot Trend có mặt trên thị trường như: sữa chua trân châu đường đen, trà chanh, trà trái cây… Sự kiện xuất hiện “hương vị tự nhiên” cho Xuân Hè 2020 giúp BỨT PHÁ DOANH THU cho quán. 

Trải nghiệm thương hiệu máy pha cà phê Sanremo hơn 140 năm đến từ nước Ý cho hương vị ly cà phê máy sành vị chất- đậm vị ngon.

Thông tin diễn ra sự kiện

- Đơn vị tổ chức sự kiện

Công ty cổ phần Đầu tư Thương Mại HorecaVN (viết tắt là HorecaVN) là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống. Với mong muốn đem đến cho những anh chị chủ quán những trải nghiệm công thức đồ uống tuyệt vời và những thông tin hấp dẫn về xu hướng đồ uống không chỉ ở Việt Nam và  trên toàn thế giới rất bổ ích trong việc triển khai các kế hoạch kinh doanh trong năm nay. 

- Thời gian: 13h30, thứ 4 ngày 04/03/2020

- Địa Điểm: Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

- Đăng ký tham dự: http://bit.ly/xuhuongdouongxuanhe2020

Sự kiện miễn phí dành cho:

- Khách hàng đã từng phát sinh giao dịch với HorecaVN

- Học viên từng học ở HorecaVN

- Các cá nhân đang có ý định mở quán

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0963.606.266 (Thanh Huyền) để được tư vấn và hỗ trợ. 

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới