Siro là một trong những nguyên liệu pha chế quen thuộc của bất kỳ Bartender hay Barista nào trên thế giới. Tại Việt Nam các sản phẩm siro cũng rất được quan tâm và yêu thích tại cửa hàng nói chung và tại HorecaVN nói riêng

Đặc điểm của siro

Siro hay còn gọi là Syrup là những sản phẩm tinh chế hương vị tự nhiên với đường và một số nguyên liệu khác tạo thành dưới dạng chai. Phát triển dần dần đến nay có rất nhiều thương hiệu cũng như hương vị khác nhau.

Có nhiều thương hiệu cho pha chế lựa chọn như: Pomona, Teisseire, Torani, Monin, Gia Thịnh Phát,…Với những phân khúc khác nhau mang đến những sự lựa chọn cho nhiều mô hình quán.

Ứng dụng chủ yếu thường được sử dụng trong qua chế những ly soda, cocktail, mocktail, smoothie, trà sữa,… Sử dụng siro mang đến cho người dùng những hương vị chọn vẹn. Giúp cho chủ quán tìm được giải pháp pha chế hoàn hảo nhất.

HorecaVN – đơn vị phân phối siro hàng đầu

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối nguyên liệu pha chế. HorecaVN có các thương hiệu siro thuộc nhiều phân khúc đáp ứng được nhu cầu của đa phần khách hàng. Đến với HorecaVN anh chị chủ quán không chỉ tìm được những dòng thương hiệu siro mà còn tìm thấy nhiều dòng sản phẩm khác.

Khi mua siro Hà Nội hay tại Miền Bắc anh chị còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi. Mang về cho mình những dòng sản phẩm siro pha chế giá rẻ. Các sản phẩm đều có chứng nhận ATVSTP, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi người an tâm sử dụng.

HorecaVN – Tự hào là đơn vị phân phối Siro giá sỉ uy tín tại Hà Nội và Miền Bắc.

- Bài viết liên quan

SODA siro nho 3 tầng
SODA siro nho 3 tầng
Ngày đăng: 22/10/2018 - 4334 lượt xem

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới