Siro Toschi Socola 1000ml - Toschi Chocolate Syrup 1000ml

Giá bán: 245.000đ

Mô tả sản phẩm

Socola được biết đến là một trong những hương vị cổ điển được sử dụng hầu hết trong pha chế đồ uống hiện nay. Với sự xuất hiện của siro Toschi Socola 1000ml đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đặc điểm siro Toschi Socola 1000ml

Socola được biết đến là một trong những hương vị yêu thích tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới, đem đến hương vị ngọt ngào, bùi béo và dư vị hậu ngọt sâu lắng.

Mặc dù trên thị trường có khá nhiều dòng siro pha chế khác nhau thế như Toschi Vingola vẫn là cái tên được nhiều chủ quán, barista, bartender hàng đầu thế giới yêu thích và lựa chọn. Cũng chính bởi thế hơn 45 năm nay đây là hương vị chiếm được khá nhiều tình cảm của người dùng.

Siro Toschi Socola 1000ml là sản phẩm được nhà sản xuất hàng đầu nước Ý đưa vào những thủy tinh một cách thanh khiết và tinh tế. Đem đến dòng siro hương socola có độ đậm đặc cao, giàu hương vị cacao đen, kết hợp hoàn hảo đem đến ly đồ uống đầy ý vị.

Bạn hoàn toàn thoải mái pha chế chúng trong món trà sữa, cocktail, cà phê,… hay kết hợp tinh trế theo cách mà họ muốn.

Mua siro Toschi ở đâu chính hãng

Hiện nay bạn có thể tìm thấy sản phẩm Siro Toschi Socola 1000ml tại HorecaVN, đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế hàng đầu Miền Bắc và toàn quốc. Tại đây bạn không chỉ mua được sản phẩm chất lượng, có chứng nhận ATVSTP mà còn được mua sản phẩm với chính sách ưu đãi.

Không những thế tại HorecaVN bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các nguyên liệu pha chế, dụng cụ, máy móc khác đáp ứng được hầu hết của khách hàng. Đến với HorecaVN để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm cũng như tư vấn cụ thể hơn các công thức pha chế nhé.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống