Siro Toschi Gừng 1000ml - Toschi Ginger Syrup 1000ml

Giá bán: 245.000đ

Mô tả sản phẩm

Gừng được nhắc đến như một nguyên liệu vô cùng hữu ích cho sức khỏe đem đến nhiều công dụng hữu ích. Với siro Toschi Gừng 1000ml bạn hoàn toàn có thể thưởng thức hương vị trọn vẹn này trong mọi ly đồ uống mình yêu thích bất cứ lúc nào. Cùng HorecaVn tìm hiểu thêm về nguyên liệu này nhé!

Đặc điểm của siro Toschi Gừng 1000ml

Một sự kết hợp thật kỳ diệu của gừng trong mỗi ly đồ uống là bạn sẽ cảm nhận được ấm nồng, dịu nhẹ, thanh thanh đem đến cho cơ thể điều tuyệt vời nhất. Với nhiều công dụng đem đến lợi ích cho sức khỏe từ lâu gừng đã được các chuyên gia nghiên cứu và kết hợp hoàn hảo trong những chai Siro Toschi Gừng 1000ml.

Với những ưu điểm tái hiện hương vị gừng tự nhiên hoàn hảo Toschi đem đến cho người dùng sự pha chế linh hoạt các dòng đồ uống như: trà trái cây, cà phê, latte,...

Mua siro Toschi ở đâu Hà Nội?

Là một trong những sản phẩm hàng đầu nước Ý, các sản phẩm của Toschi hiện chỉ được cung cấp tại một só đơn vị độc quyền và có uy tín, tại thị trường Việt Nam bạn có thể tìm thấy ở HorecaVN.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp kinh doanh đồ uống, HorecaVN tự hào đem đến khách hàng những sản phẩm siro Toschi Hà Nội. Đến với HorecaVN, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bất cứ hương vị siro nào đáp ứng được nhu cầu pha chế của mình. HorecaVN cam kết đem đến những sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giẩy tờ và nguồn gốc xuất xứ cùng những chứng nhận ATVSTP đảm bảo quyền lợi tối đa cho người dùng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống