Siro Toschi Vani 1000ml - Toschi Vanilla Syrup 1000ml

Giá bán: 245.000đ

Mô tả sản phẩm

Đắm say trong những hương vị ngọt ngào của vani sẽ khiến bạn có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Hãy thử tìm hiểu một chút hương vị đầy mê hoặc này trong những chai Siro Toschi Vani 1000ml nhé!

Đặc điểm của siro Toschi Vani 1000ml

Nhắc đến vani là chúng ta nghĩ ngay đến hương vị ngọt ngào hấp dẫn thơm ngon, bạn có thể dễ dàng thấy chúng được sử dụng trong những món ăn, chiếc bánh và cả trong những ly kem ngọt, đồ uống,…đem đến những trải nghiệm cuốn hút.

Tinh tế trong việc đem đến những trải nghiệm sát thực, siro Toschi Vani 1000ml là sự kết hợp ngọt nào từ đường, nước,… và vị dậm đà màu sắc bắt mắt. Chỉ cần bạn thêm chúng vào những ly cà phê, trà hay cocktail,… đem đến những trải nghiệm vô cùng tinh tế cho mà xem.

Đặc biệt Toschi khẳng định thương hiệu của mình không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng chất phẩm màu vô cùng an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Mua siro Toschi ở đâu?

Hiện nay Toschi là thương hiệu chính thức có mặt tại Việt Nam và được phân phối bởi HorecaVN – đơn vị hàng đầu Miền Bắc đem đến trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống.

Nếu bạn đang quan tâm đến bất cứ dòng siro Toschi hay siro pha chế khác thì HorecaVn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ đem đến sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà tại HorecaVN bạn còn được hỗ trợ chu đáo trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống