Công Thức Socola Quế Dừa Hạt Sen

Thời tiết Hà Nội bắt đầu lạnh hơn rồi này mọi người, vầy mà thưởng thức một ly socola nóng thì còn gì tuyệt vời hơn. Thế nhưng lại được thêm một chút ấm nồng cay nhẹ từ quế cùng hòa quyện một chút bùi bùi từ hạt sen thì quả là tuyệt vời phải không mọi người.

 

Công thức Socola Quế Dừa Hạt Sen

Gần như socola trở thành nguyên liệu vô cùng quen thuộc với các anh chị chủ quán ngày đông. Không chỉ đơn thuần là làm ấm mà chúng còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, đem đến giấc ngủ sâu hơn, tinh thần sảng khoái hơn sau những ngày dài mệt nhoài.

Và để chuẩn bị nguyên liệu làm cho công thức Socola Quế Dừa hạt sen này bạn cần

Bột Hotchoco Master: 15gr

Sốt Pomona Chocolate: 10ml

Cốt dừa QOA: 30ml

Kem Rich’s: 20ml

Siro Teisseire Quế: 5ml

Siro Teisseire Dừa: 5ml

Nước sôi: 160ml

Chè hạt sen: 10gr

Khuấy đều tất cả các nguyên liệu cùng nhau trong nước sối (trừ siro)

Thêm siro và khuấy đều

Với cách làm đơn giản nhưng lại có công thức vô cùng đặc biệt cho dịp đông này phải không nào. Hãy cùng thực hiện ngay tại quầy pha chế nhà mình nhé, và nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào liên hệ ngay cho HorecaVn để được tư vấn hỗ trợ cụ thể.

Nếu như bạn quan tâm và muốn mua được nguyên liệu của món Socola Quế Dừa Hạt Sen đều được cung cấp bởi HorecaVn. Các sản phẩm tại đây người dùng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Không những thế khi sử dụng sản phẩm của HorecaVn bạn được hỗ trợ tối đa công thức pha chế ứng dụng. Người dùng hoàn toàn có thể linh hoạt trong các món nóng và lạnh khác nhau và tất cả những ứng dụng này đều được HorecaVn hỗ trợ hết nha mọi người. 

Và đặc biệt, với hệ thống giao hàng cũng như nhà phân phối được phủ tại hầu hết các tỉnh thành phía Bắc chính vì thế HorecaVN luôn đáp ứng được nhu cầu của thị trường đảm bảo được nguồn hàng ổn định.

Liên hệ ngày HorecaVn để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới