Trung Tâm Dạy Pha Chế Uy Tín Nhất Hà Nội

Học pha chế chuyên sâu là bước đệm đàn để bạn có được những vị trí cao trong quá trình tham gia vào ngành kinh doanh đồ uống. Hiện nay học pha chế là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ muốn học nghề để mở quán kinh doanh.

Khi nhu cầu học pha chế ngày càng tăng cao số lượng các trung tâm dạy pha chế mở ra ngày càng nhiều. Bạn muốn lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín được đánh giá tốt nhất với giá thành ưu đãi nhất hoạt động trong lĩnh vực này. Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu khóa học cũng như trung tâm phù hợp cho mình nhé.

 

Bạn đam mê một nghề năng động như dân pha chế, yêu thích công việc này trong sáng tạo những ly cà phê, trà, trà trái cây, trà sữa theo tiêu chuẩn. Bạn mong muốn được học một nơi có quầy Bar chuẩn Châu Âu. Bạn mong đợi được làm việc để trở thành các Barista chuyên nghiệp, Bar Trưởng, Pha chế chuyên nghiệp, hoặc chủ một chuỗi quán kinh doanh. Bạn hãy tìm hiểu thêm những khóa học pha chế chuyên sâu tại HorecaVN.

Khóa học pha chế tại HorecaVN

Các khóa học bao gồm: Khóa pha chế tổng hợp cơ bản, Khóa pha chế đồ nóng, khóa pha chế cà phê máy, khóa pha chế và cà phê truyền thống, khóa pha chế đồ uống hiện đại, Khóa pha chế sinh tố nước ép, khóa pha chế trà sữa Đài Loan, Khóa pha chế trà trái cây, khóa pha chế tổng hợp.

Với nhiều khóa học được tổ chức Trung tâm dạy pha chế HorecaVN được đánh giá là nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu của học viên. Thời gian học linh động đáp ứng được được những học viên ở xa có thể tham gia học.

Vì sao bạn nên học ở HorecaVN?

Giảng viên cũng là một trong những vấn đề trung tâm dạy pha chế làm nên tên tuổi của mình. Khi bạn tham gia khóa học của HorecaVN những giảng viên dạy bạn là những người chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Luôn mang đến lượng kiến thức sâu rộng và thực tiễn cho học viên. Mỗi buổi học diễn ra mang đến sự sôi động và kiến thức bổ ích.

Máy móc pha chế: Bạn hãy yên tâm về cơ sở vật chất dạy học tại HorecaVN. Tại các phòng học luôn được trang bị máy móc và thiết bị hiện đại nhất. Học viên được thực hành thuần thục dưới sự hướng dẫn chi tiết của giảng viên.

Không chỉ đơn thuần là trung tâm dạy pha chế mà chúng tôi còn là nhà cung cấp nguyên liệu, máy móc hiện đại. 

Đặc quyền chỉ có thể là học viên của HorecaVN mọi đơn hàng đều được chiết khấu cao, lâu dài. Ngoài ra bạn có cơ hội được tham gia các sự kiện lớn về pha chế do công ty tổ chức.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quan về trung tâm dạy pha chế uy tín nhất Hà Nội. Cùng tham khảo để lựa chọn cho mình những khóa họ phù hợp nhé.

Nếu bạn đang còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên hệ ngay tới số 0963906266 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới