Công Thức Trà Đào Quế Gừng

Trà Đào Quế Gừng có hương vị tươi mới từ đào cộng hưởng thêm chút cay nồng từ quế, gừng, thưởng thức chung với đá lạnh thì còn gì sảng khoái hơn. Bạn đã biết công thức pha chế ngon cho món này chưa. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Công Thức Trà Đào Quế Gừng

Với những ai có mong muốn tìm kiếm những món mở rộng của trà đào để đưa vào menu tăng thêm sức hút giải nhiệt mùa hè thì món Trà Đào Quế Gừng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt khi cách pha không quá cầu kỳ, nguyên liệu chuẩn bị đơn giản chủ quán chỉ cần vài bước có ngay ly đồ uống tuyệt ngon chiêu đãi khách hàng rồi.

Trà xanh hương nhài QOA: 120ml

Đường nước: 10ml

Chanh vàng: 10gr

Syrup Đào Toschi: 20ml

Syrup Quế Gừng Toschi: 5ml

Gừng tươi: 3 lát

Đá viên: 250gr

Cho nguyên liệu vào bình và lắc đều cùng đá, trang trí bằng đào ngâm.

Mỗi ly đồ uống được khách hàng yêu thích không chỉ bởi tay nghề của người pha chế, quan trọng hơn là việc lựa chọn nguyên liệu nền có chất lượng hay không.

Sở hữu cho mình nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường F&B, HorecaVN là đơn vị được nhiều người biết đến với thông điệp trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống. Tại đây bạn hoàn toàn sở hữu những dòng nguyên liệu pha chế chính hãng, có chứng nhận ATVSTP, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không những thế, khi mua nguyên liệu tại HorecaVN bạn có cơ hội tham gia trải nghiệm nhiều workshop cập nhật xu hướng đồ uống miễn phí.

Nếu bạn đang quan tâm đến nguyên liệu này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

HorecaVN - Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới