Trung Tâm Dạy Pha Chế Trà Sữa Trân Châu Uy Tín Tại Hà Nội

Mặc dù thị trường trà sữa không còn nóng như thời điểm hơn 1 năm trước đây, nhưng sự quan tâm của đối tượng khách hàng trẻ với dòng đồ uống này vẫn chưa thể hạ nhiệt. Những chủ quán vẫn có cơ hội kinh doanh mô hình này và luôn tìm kiếm một trường đào tạo pha chế Trà sữa uy tín. Dưới đây sẽ là một số gợi ý về 3 đơn vị dạy pha chế chuyên nghiệp tại Hà Nội.

1. Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN 

HorecaVN được đánh giá là một trong những đơn vị tiên phong về Đào tạo pha chế chuyên nghiệp. Đơn vị này được thành lập hơn 6 năm, đào tạo thành nghề cho gần 3000 Học viên đi làm và mở quán Trà sữa và nhiều mô hình khác nhau.

Khóa học pha chế Trà sữa chuẩn Đài Loan tại HorecaVN được xây dựng với chương trình 6 buổi (tương đương 3 ngày), bao gồm nội dung: 

Buổi 1: Tổng quan về Trà sữa

Buổi 2: Trà sữa vị 

Buổi 3: Trà trái cây & Fruity Latte 

Buổi 4: Trà sữa Olong trái cây & Các ứng dụng của Milk Foam 

Buổi 5: Ứng dụng Trân châu đường đen 

Buổi 6: Tư vấn mở quán Trà sữa chuẩn Đài Loan 

Với đội ngũ Giảng viên chuyên nghiệp, không gian phòng học Hiện đại, và chính sách Học lại miễn phí trọn đời, khóa học pha chế Trà sữa của HorecaVN đã được phần lớn các chủ quán lựa chọn. 

Mức học phí tại HorecaVN cũng khá phù hợp, đi kèm nhiều ưu đãi, học phí gốc là 3.800.000đ đã bao gồm toàn bộ Nguyên liệu, giáo trình và bằng chứng nhận cuối khóa. 

Tham khảo Fanpage của Đào Tạo Pha Chế Chuyên Sâu tại đây: 

https://www.facebook.com/DaoTaoPhaCheHorecaVN/

Địa chỉ: số 48 ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

Liên hệ: 0963.906.266 

2. Đào tạo pha chế Vietblend

Vietblend cũng là cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực Đào tạo pha chế, tại đây khách hàng có thể lựa chọn nhiều khóa học khác nhau, trong đó có khóa Trà sữa, với thời lượng 7 buổi, trải nghiệm thực hành pha chế được khoảng 70 món đồ uống, học phí là 4.500.000đ .