- Trà Chanh

Công Thức Trà Quất Sả Bạc Hà
Công Thức Trà Quất Sả Bạc Hà

Nếu là một người kinh doanh trà chanh thì đây chắc chắn là công thức bạn không thể bởi qua. Bởi chúng đem đến sự mới lạ cho menu quán nhà bạn đồng thời chúng mang đến cảm nhận vô cùng tinh tế từ hương trà thơm thanh trọn vẹn với hậu vị chát nhẹ, dịu êm.

Công Thức Trà Dứa Bạc Hà
Công Thức Trà Dứa Bạc Hà

Đã bao giờ bạn nghĩ đến trà chanh mà lại có dứa và bạc hà chưa, chúng đưa bạn đến vùng đảo nhiệt đới tươi mát vô cùng tận cho mà xem. Cùng khám phá công thức Trà Dứa Bạc Hà trong bài viết này nhé!

Công Thức Trà Chanh Leo Bạc Hà
Công Thức Trà Chanh Leo Bạc Hà

Hiện nay, mô hình quán trà chanh có thể nói đang là một trong những mô hình thu hút nhất hiện nay. Tuy nhiên, để làm mới cũng như đa dạng hơn những món trong menu nhà bạn thì cũng cần có một  vài công thức thế này chúng sẽ khiến bạn và khách hàng vô cùng bất ngờ cho mà xem.

Công Thức Trà Chanh Bạc Hà
Công Thức Trà Chanh Bạc Hà

Cơn sốt Trà Chanh vẫn còn khá mạnh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận chính vì thế các chủ quán luôn luôn tìm kiếm công thức mới mang hương vị độc đáo để níu giữ chân khách hàng của mình. Trong bài viết này HorecaVN sẽ giới thiệu đến bạn công thức Trà Chanh Bạc Hà độc đáo vừa ngon vừa đẹp mắt này.

tin tức mới