- Trà Chanh

Công Thức Trà Nhãn Đậu Biếc
Công Thức Trà Nhãn Đậu Biếc

Trong thời gian gần đây, hoa đậu biếc đã được ứng dụng khá phổ biến trong việc pha chế thức uống. Trong đó, món Trà Nhãn Đậu Biếc là một món đồ uống thơm ngon được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích truyền tai nhau.  Không chỉ có hương vị thơm ngon mà màu sắc món đồ uống này cũng vô cùng đẹp mắt đấy. Bạn đã biết cách làm món đồ uống này hay chưa?

Công Thức Trà Nhãn Chanh Leo
Công Thức Trà Nhãn Chanh Leo

Chanh leo là một loại quả được sử dụng rất nhiều trong pha chế đồ uống. Trong giữa rất nhiều món đồ uống khác nhau được làm từ chanh leo, thì món Trà Nhãn Chanh Leo có hương vị đầy mới lạ. Quán nhà bạn đã có món đồ uống này hay chưa? Nếu như chưa có thì hãy cập nhật ngay công thức này nhé!

Công Thức Trà Nhài Citron Chanh Gừng
Công Thức Trà Nhài Citron Chanh Gừng

  Trong thời gian gần đây xu hướng giới trẻ đang tìm kiếm dòng đồ uống có hương vị nhẹ nhàng, thanh khiết hơn. Chính vì thế những người làm pha chế cũng như chủ quán kinh doanh luôn luôn thay đổi. Trong rất nhiều món đồ uống hiện nay thì món Trà Nhài Citron Chanh Gừng là một món đồ uống được rất nhiều các bạn trẻ yêu mến lựa chọn mỗi khi tới quán cafe. Công thức này có điều gì đặc biệt và cách làm của chúng ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!  

Công thức Trà Gạo Dưa Hấu Đào
Công thức Trà Gạo Dưa Hấu Đào

Trà Gạo Dưa Hấu Đào là một món đồ uống thú vị được kết hợp bởi cái chát nhẹ của trà gao lứt kết hợp với vị ngon đầy hấp dẫn từ dưa hấu và đào khiến bất cứ ai lỡ nếm thử món đồ uống này đều khó có thể nào quên. Bạn đã có công thức món đồ uống này chưa? Nếu như chưa có thì hãy đón đọc bài viết dưới đây nhé!

Công thức Trà Đào Long Nhãn
Công thức Trà Đào Long Nhãn

Trà Đào Long Nhãn là một món đồ uống có hương thơm ngọt ngào đậm đà hương vị trái đào, cái thanh thanh của trà kết hợp với vị ngọt đậm của trái nhãn… Tất cả đã tạo nên một món đồ uống có vị ngon đầy hấp dẫn. Quán đồ uống nhà đã có món đồ uống này hay chưa? Nếu như chưa có món đồ uống này thì hãy lưu ngay công thức đồ uống này ngay nhé!

tin tức mới