- Sữa Chua Uống

Bộ Concept Trân Châu Đường Đen
Bộ Concept Trân Châu Đường Đen "Ngon Bá Cháy" Của HorecaVN

Không phải trà chanh, soda, hay đá xay mà các món đồ uống sữa tươi, sữa chua, sữa dừa trân châu đường đen mới là những món đồ uống thơm ngon gây bão ở thời điểm hiện tại. Vị beo béo của sữa tươi quyện đều với những viên trân châu đường đen dẻo dẻo dai dai khiến không ít các bạn trẻ đổ gục ngay từ lần đầu thưởng thức.

Công Thức Sữa Chua Uống Việt Quất
Công Thức Sữa Chua Uống Việt Quất

Sữa chua là một món đồ uống có hương vị thơm ngon phù hợp với khẩu vị của đại đa số nhiều người. Chúng thường được kết hợp với một số hoa quả tươi, thạch.. để làm những món ăn vặt, đồ đá xay được rất nhiều người yêu thích. Có bao giờ bạn được thưởng thức một món đồ uống được kết hợp từ vị ngon từ trái Việt Quất kết hợp với vị ngon từ sữa chua chưa? Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Công Thức Sữa Chua Uống Dâu
Công Thức Sữa Chua Uống Dâu

Vào những ngày thời tiết nóng bức cũng là thời gian mà món sữa chua uống được lên ngôi. Chúng mang đến hương vị chua ngọt cân bằng hoàn hảo và sữa chua uống cũng có công dụng hạ nhiệt nhanh chóng. Cùng theo dõi thêm công thức sữa chua uống dưới đây nhé chúng sẽ làm bạn thích thú và vô cùng lạ miệng cho mà xem.

Công Thức Sữa Chua Dưa Lưới
Công Thức Sữa Chua Dưa Lưới

Dưa Lưới là một loại quả có thịt quả giòn, vị ngọt nhẹ khiến cho bao người đã từng nếm thử đều khó có thể nào quên. Bên cạnh dùng để ăn quả, chúng còn được sử dụng rất nhiều trong các công thức đồ uống trong pha chế. Trong bài viết ngày hôm nay, HorecaVN sẽ giới thiệu cho bạn công thức Sữa Chua Dưa Lưới tuyệt ngon nhé!

Công Thức Sữa Chua Phúc Bồn Tử
Công Thức Sữa Chua Phúc Bồn Tử

Để làm ra được món Sữa Chua Phúc Bồn Tử cực kỳ đơn giản. Nhưng thành phẩm lại ngon không tưởng khiến nhiều người thích mê. Đây chắc chắn sẽ là món đồ uống thích hợp trong mùa hè nóng nực mà ai cũng thích đó ạ. Quán nhà bạn đã có công thức này hay chưa? Hãy cùng HorecaVN cập nhật công thức tuyệt vời này ngay nhé!

tin tức mới