Siro Pomona Hạt Phỉ 1000ml - Pomona Hazelnut Syrup

Siro Pomona Hạt Phỉ 1000ml - Pomona Hazelnut Syrup

Giá bán: 260.000đ

Mô tả sản phẩm

Siro Pomona Hạt Phỉ 1000ml - Cho Hương Vị Tươi Mát Thơm Ngọt Khó Quên

Hạt phỉ là một trong những loại hạt thơm ngon đặc biệt rất thích hợp để pha chế đồ uống. Với Siro Pomona Hạt Phỉ 1000ml, những ly cà phê hay cacao yêu thích của bạn sẽ trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn rất nhiều.

Đặc điểm của Siro Pomona Hạt Phỉ 1000ml

Với nhiều người, hạt phỉ là loại hạt tương đối mới mẻ và lạ lẫm song với những người thợ làm bánh thì chắc chắn không xa lạ gì với hạt phỉ, bởi đây là một trong những thành phần quen thuộc trong bánh gato, muffic… cũng như là chocolate. Với hương vị béo bùi thơm ngon, hạt phỉ có thể kết hợp với nhiều công thức chế biến khác nhau giúp tăng hương vị món ăn hay đồ uống thêm nhiều lần. Vì vậy đây là một trong những hương liệu rất được yêu thích và ưa chuộng sử dụng.

Pomona đã mang tới hương vị hạt dẻ phong phú, đậm đà và tươi mát tới mọi người với sản phẩm Siro Pomona Hạt Phỉ 1000ml. Được chế biến từ những hạt phỉ tự nhiên, Siro Pomona Hạt Phỉ 1000ml chứa trọn vẹn hương vị ngọt bùi nồng nàn của những trái phỉ chín, cho những ly cà phê hay cacao của bạn thơm ngon hơn bội phần. Sản phẩm được đóng chai với dung tích 1000ml, có thể sử dụng cùng vòi bơm tiện dụng và đo định lượng chính xác mỗi lần pha chế.

Tìm mua Siro Pomona Hạt Phỉ 1000ml ở đâu?

Là dòng sản phẩm Siro cao cấp và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hiện nay khác hàng có thể tìm mua các loại Siro Pomona tại những đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế uy tín lớn trên thị trường, trong đó có HorecaVN.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống tại Hà Nội và miền Bắc, hiện HorecaVN là một trong những đơn vị được ủy quyền phân phối chính thức các sản phẩm Siro Pomona chính hãng tại Việt Nam. Tại đây, các khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn đa dạng hương vị Siro Pomona khác nhau, bao gồm cả dòng sản phẩm Siro cơ bản như Hạt Phỉ, Dâu, Chanh… cho tới dòng sản phẩm cao cấp Mixology như Chanh Gừng hay Mojito.

Tất cả các sản phẩm Siro Pomona tại HorecaVN đều được đảm bảo giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, cũng như ATVSTP để các khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng. Hơn hết, giá Siro Pomona tại HorecaVN luôn ưu đãi và thấp hàng đầu thị trường phù hợp với nhu cầu của các khách hàng.

Liên hệ hoặc đến trực tiếp showroom của HorecaVN để tham quan và nhận được những tư vấn chính xác cụ thể.