Mứt Sinh Tố Osterberg Vải 1000ml

Giá bán: 135.000đ

Mô tả sản phẩm

Cùng Thưởng Thức Hương Vải Ngọt Lịm Trong Những Ly Đồ Uống Từ Mứt Sinh Tố Osterberg Vải 1000ml

Hương vị vải thơm ngon làm nên những ly đồ uống ngon tuyệt đậm đà hương vị trái cây nhiệt đới. Nay những gì bạn cần có trong chai Mứt Sinh Tố Osterberg Vải 1000ml cho bạn những hương vị trái cấy thơm ngon cần thiết.

Tìm hiểu về Mứt Sinh Tố Osterberg

 

Là dòng thương hiệu mứt sinh tố làm từ trái cây thiên nhiên kết hợp nguyên liệu khác phục vụ cho ngành pha chế và thực phẩm. Được sản xuất từ Công ty LD Orana Việt Nam từ năm 2002 đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong nước mọi lúc mọi nơi.

Để pha được một ly nước trái cây nguyên liệu không thể thiếu là thành phần đến từ trái cây tươi với hương vị thơm ngon. Nhưng việc sử dụng trái cây này đem đến bất lợi là việc bảo quản chúng khó khăn. Chính vì vậy sự ra đời của Mứt Sinh Tố Osterberg là giải pháp hữu hiệu trong pha chế. Vừa đem đến hương vị thiên nhiên không kém trái cây tươi, vừa bảo quản chúng dễ dàng hơn.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Osterberg Vải 1000ml

 

Vải là loại trái cây được sử dụng phổ biến ở Việt Nam với hương vị ngọt mát cùng hương thơm nhẹ nhàng được yêu thích và sử dụng chúng thường xuyên. Với thành phần chính 35% đến từ trái vải tự nhiên Osterberg được xem như bản sao hoàn chỉnh trong những ly đồ uống.

Ứng dụng đặc trưng của loại mứt này được sử dụng chủ yếu trong những ly smoothie, trà hoa quả hay đồ uống giải khát. Với dung tích 1000ml được đóng trong những chai nhựa khiến chúng trở nên tiện dụng và dễ dàng di chuyển.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm Mứt Trái Cây Osterberg. Nhưng để có được những sản phẩm chất lượng chính hãng thì đây đang là mối quan tâm của rất nhiều người. HorecaVN đơn vị cung cấp chính hãng các sản phẩm mứt Osterberg chính hãng, uy tín. Cam kết sản phẩm đem đến cho khách hàng là chất lượng có chứng nhận ATVSTP.

HorecaVN – Đơn Vị Uy Tín Hàng Đầu Cung Cấp Mứt Sinh Tố Osterberg Chính Hãng tại Hà Nội và Miền Bắc.