Mứt Sinh Tố Osterberg Nho Đen 1000ml

Mứt Sinh Tố Osterberg Nho Đen 1000ml

Giá bán: 116.000đ

Mô tả sản phẩm

Mang Hương Vị Nho Đen Thơm Ngon Trong Những Ly Đồ Uống Từ Mứt Sinh Tố Osterberg Nho Đen 1000ml

Nho đen được yêu thích bởi hầu hết mọi người nhưng không phải thức quả này mùa nào cũng có. Đem đến hương vị thơm ngon từ những trái nho tươi Mứt Sinh Tố Osterberg Nho Đen 1000ml sẽ cho bạn thưởng thức hương vị của chúng bất cứ lúc nào.

Mứt Sinh Tố Bốn Mùa Osterberg – Sản phẩm được ưa chuộng tại các cửa hàng.

Osterberg là nhãn hiệu sinh tố được sản xuất tại Công ty LD Orana Việt Nam, một công ty chuyên sản xuất các trái cây tươi. Được các chủ quán trà sữa và cà phê lựa chọn là nhãn hiệu chính trong pha chế các loại nước như trà sữa, trà, sinh tố, sữa lắc,…

Các sản phẩm Mứt Sinh Tố Osterberg với thành phần nguyên liệu thiên nhiên giúp giải quyết vấn đề bảo quản trái cây tươi trong pha chế. Mang tới cơ hội pha chế những ly trái cây tươi đơn giản những vẫn đảm bảo được hương vị. Tất cả những sản phẩm này được sản xuất dựa trên quy trình pha chế hiện đại, các khâu được kiểm định chặt chẽ đảm bảo được an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Nho Đen Osterberg

Nho đen là một trong những loại trái cây được xuất hiện từ lâu trước đây tại vùng đất Địa Trung Hải. Trái cây này được yêu thích bởi độ giai giai giòn giòn của vỏ và cùi, vị ngọt thanh mát. Là loại quả có chứa ít hột hơn nho thường. Tuy vậy nho đen lại khó bảo quản tươi, lại chỉ mọc và ra quả trong thời gian ngắn. Và để thưởng thức được loại thức uống này thì việc sử dụng mứt sinh tố là biện pháp hoàn hảo nhất.

Mứt Sinh Tố Osterberg Nho Đen 1000ml được tinh chế từ những trái nho tươi thơm ngon hoàn hảo, mang đến hương vị tuyệt hảo trong pha chế. Với thành phần hơn 35% nho tươi kết hợp với đường và một số nguyên liệu khác mang đến hương vị ngọt thanh hoàn hảo. Việc kết hợp đơn giản mứt sinh tố này với sữa tươi, sữa chua với đá bào bạn có một ly đồ uống đơn giản,… Việc bạn kết hợp hương vị này trong một số ly đồ uống như cocktail, đồ đá xay, sinh tố,.. sẽ đem đến một ly đồ uống hợp khẩu vị đó.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua Mứt Sinh Tố Osterberg Hà Nội hay tại địa điểm nào toàn Miền Bắc hãy liên hệ ngay HorecaVN. Chúng tôi cam kết đem lại sản phẩm chính hãng, uy tín cùng với đó là các sản phẩm chính hãng đem đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

HorecaVN – Tự Hào Là Đơn Vị Cung Cấp Mứt Sinh Tố Osterberg Chính Hãng tại Hà Nội Và Toàn Miền Bắc.