Mứt Sinh Tố Osterberg Kiwi 1000ml

Mứt Sinh Tố Osterberg Kiwi 1000ml

Giá bán: 120.000đ

Liên hệ ngay 0919.906.266 để nhận báo giá sản phẩm tốt nhất!

Mô tả sản phẩm

Thưởng Thức Hương Vị Kiwi Chua Ngọt Trong Những Chai Mứt Sinh Tố Osterberg Kiwi 1000ml

Bạn có thể thưởng thức hương vị thơm ngon tuyệt vời này chỉ trong vài bước chuẩn bị đơn giản với Mứt Sinh Tố Osterberg Kiwi 1000ml.

Mứt Sinh Tố Osterberg – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ quán

Được sử dụng bởi các quán kinh doanh và những người có đam mê pha chế đồ uống mứt sinh tố như giải pháp hoàn hảo thay thế trái cây tươi.

Việc sử dụng trái cây tươi rất tốt đem lại nhiều dưỡng chất và hương vị tự nhiên tuy nhiên việc bảo quản chúng và đảm bảo về hương vị bị hạn chế. Chính vì vậy Mứt Sinh Tố Bốn Mùa Osterberg ra đời như một giải pháp hữu hiệu. Được làm từ hơn 35% trái cây tươi nghiền với đường, nước và các nguyên liệu khác mang đến sản phẩm là bản sao thay thế hoàn hảo cho trái cây tươi.

Hương vị được đánh giá cao thơm ngon sát với trái cây tươi, được sản xuất theo quy trình khép kín công nghệ hiện đại. Các quy trình chế biến được kiểm định chặt chẽ, không chứa chất bảo quản, không hương tạo màu, tạo mùi sản phẩmđược chứng nhận an toàn cho sức khỏe.

Ứng dụng được nhiều món khác nhau không chỉ riêng sinh tố mà còn là hương vị cho những ly trà hoa quả, trà sữa, sữa lắc hay tạo hương vị cho những ly cà phê. Bạn cũng có thể mix nhẹ nhàng các hương vị khác nhau làm nên một ly đồ uống hợp khẩu vị.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Osterberg Kiwi 1000ml

Kiwi là loại trái cây có vị chua chua ngọt ngọt được trồng chủ yếu ở New Zealand và chúng được khá nhiều người Việt Nam yêu thích. Song không phải lúc nào bạn cũng có thể thưởng thức loại trái cây này để đáp ứng được nhu cầu của người dùng Mứt Sinh Tố Osterberg Kiwi 1000ml ra đời như một sự thay thế hoàn hảo cho trái cây tươi.

Được chế biến từ hơn 35% thành phần trái cây tươi dựa trên quy trình sản xuất khép kín hiện đại, các khâu được kiểm định chặt chẽ. Hợp ATVSTP đảm bảo đem đến sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Việc tìm mua mứt Osterberg này trở nên dễ dàng hơn khi trên thị trường có nhiều nhà cung cấp. Nhưng để lựa chọn nơi cung cấp chính hãng vẫn là điều bạn đang băn khoăn. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp nguyên kiệu chính hãng, HorecaVN chắc chắn là sự lựa chọn đáng tin tưởng. Không chỉ cung cấp mứt Osterberg mà chúng tôi còn cung cấp vô vàn các sản phẩm khác.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống.