Mứt Sinh Tố Osterberg Dâu Ổi 1000ml

Mứt Sinh Tố Osterberg Dâu Ổi 1000ml

Giá bán: 117.000đ

Mô tả sản phẩm

Thưởng Thức Hương Vị Mứt Sinh Tố Osterberg Dâu Ổi 1000ml Ngọt Ngào

Mang đến hương vị kết hợp đặc biệt giữa dâu và ổi ngọt ngào trong những chai Mứt Sinh Tố Osterberg Dâu Ổi 1000ml. Mang đến những hương thơm đậm đà từ tự nhiên cùng vị ngọt ngào thanh mát đảm bảo bạn sẽ không thể quên được hương vị của chúng đâu.

Cùng tìm hiểu về mứt sinh tố Osterberg

Mứt sinh tố ra đời như một giải pháp kinh doanh hoàn hảo trong pha chế giải quyết được các vần đề bảo quản trái cây tươi và đảm bảo hương vị khi trái mùa. Hương vị được giữ nguyên trong những chai mứt khiến chúng ngày càng thông dụng và yêu thích bởi mọi người.

Được sản xuất theo quy trình công nghệ cao, khép kín đảm bảo được đầu ra của sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất. Là một trong thương hiệu phổ biến tại hầu hết quán Bar, quầy pha chế của bất kỳ mô hình nào.

Sinh tố bốn mùa Osterberg mang các hương vị đa dạng khác nhau. Từ hương vị truyền thống là trái cây thiên nhiên đến các hương vị trái cấy mix vị, hỗn hợp đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Osterberg Dâu Ổi 1000ml

Dâu và ổi là hai loại trái cây mang đặc trưng khác nhau nhưng khi kết hợp chúng lại mang đến hương vị đặc biệt khó tả. Từ hương ổi thanh mát đến hương dâu ngọt ngào mọng nước hòa chung lại trong một ly đồ uống thì thật là tuyệt vời. Tuy ổi và dâu được phổ biến ở Việt Nam khá lâu nhưng không phải lúc nào bạn có thế tìm và thưởng thức chúng.

 Với Mứt Sinh Tố Osterberg Dâu Ổi 1000ml mang đến cho bạn tất cả những gì bạn cần. Được chế biến từ 16% đến từ dâu tươi và 16% đến từ ổi tươi, được sánh quyện với đường tạo nên hỗn hợp Mứt Sinh Tố Osterberg ngon tuyệt.

Một lưu ý nhỏ để có một ly đồ uống ngon là bạn có thể kết hợp chúng với một chút sữa tươi hoặc sữa chua. Và lắc nhẹ chúng trước khi sử dụng là bạn có thể có một ly đồ uống ngon trong nháy mắt. Việc sử dụng chúng dưới chai nhựa 1000ml khiến cho việc vận chuyển cũng như bảo quản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với độ phủ rộng trên thị trường bạn không khó có thể tìm mua mứt Osterberg tại bất kỳ đâu. Nhưng để chọn cho mình một nhà cung cấp chính hãng, uy tín thì tại khu vực Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung thì HorecaVN là đơn vị đáng tin cậy. Không chỉ là nhà cung cấp nguyên liệu mà chúng tôi còn là bạn đồng hành khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm cũng như trải nghiệm trực tiếp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đem đến niềm tin và sự hài lòng cho mọi khách hàng khi tham gia mua sắm tại HorecaVN.

HorecaVN - Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống