Mứt Sinh Tố Osterberg Dâu 1000ml

Giá bán: 96.000đ

Mô tả sản phẩm

Hương Vị Ngọt Ngào Từ Dâu Trong Những Chai Mứt Sinh Tố Osterberg Dâu 1000ml

Thưởng thức hương vị ngọt ngào đậm đà hương dâu trong những ly đồ uống từ Mứt Sinh Tố Osterberg Dâu 1000ml. Sự khéo léo kết hợp hài hòa hương vị dâu đem lại cho bạn những trải nghiệm khó quên đấy.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Osterberg Dâu 1000ml

Dâu tây là loại trái cây được trồng chủ yếu ở vùng khí hậu ôn đới tại Việt Nam loại quả này được phổ biến từ lâu được nhiều người yêu thích. Mang đến hương dâu thơm ngon cùng vị ngọt ngào mọng nước, song không phải bạn có thể dễ dàng tìm chúng quanh năm.

Mang đến giải pháp cho ngành pha chế đồng thời đáp ứng được nhu cầu của người dùng bất cứ lúc nào. Mứt Sinh Tố Osterberg Dâu 1000ml ra đời như một giải pháp thay thế hoàn hảo cho trái cây tươi. Mang đến hương vị thơm ngon, ngọt ngào từ trái cây tươi và đường kết hợp. Đảm bảo những gì bạn nhận được là tự nhiên nhất, an toàn nhất.

Sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín, các khẩu được kiểm định chặt chẽ. Sản phẩm được chứng nhận ATVSTP mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng. Được sản xuất và phân phối tại Công Ty LD Orana Việt Nam từ năm 2002 nhanh chóng chúng được phổ biến và sử dụng bởi hầu hết các pha chế.

Tại sao nên lựa chọn mua mứt sinh tố tại HorecaVN?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp mứt trái cây Osterberg nhưng không phải nơi nào cũng chính hãng, đảm bảo được nguồn hàng. Không chỉ trên thị trường Hà Nội nói riêng mà trên toàn Miền Bắc nói chung HorecaVN được đánh giá là đơn vị đáng tin cậy được nhiều người tin dùng.

Là đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế lâu năm trên thị trường với cam kết với khách hàng sản phẩm uy tín, chất lượng, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Không chỉ là đơn vị cung cấp nguyên liệu mà chúng tôi còn là bạn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Không chỉ cung cấp các loại mứt sinh tố Osterberg mà chúng tôi còn phân phối rất nhiều sản phẩm khác đáp ứng được hầu hết nhu cầu của thị trường. Mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ thông tin sản phẩm.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống