Mứt Sinh Tố Osterberg Đào 1000ml

Giá bán: 98.000đ

Mô tả sản phẩm

Cho Hương Vị Đào Ngon Tuyệt Từ Mứt Sinh Tố Osterberg Đào 1000ml

Thưởng thức hương vị đào ngon bất tận trong những ly đồ uống từ Mứt Sinh Tố Osterberg Đào 1000ml. Chỉ với vài bước đơn giản bạn có những ly đồ uống thơm ngon ngọt ngào từ đào rồi đó.

Mứt Sinh Tố Osterberg – Thương hiệu mứt phổ biến ở Việt Nam

Mứt sinh tố từ lâu được ưa chuộng bởi các chủ quán và khách hàng. Không cần đi đâu xa chỉ cần sở hữu cho mình những hương vị Osterberg đảm bảo đem đến hương vị tươi ngon không kém trái cây tươi. Được làm từ hơn 35% thành phần trái cây tươi nghiền cùng đường, nước và nguyên liệu khác mang đến vị trái cây thơm ngon cùng vị ngọt hoàn hảo.

Ở Việt Nam Mứt Sinh Tố Osterberg được sản xuất tại Công ty LD Orana Việt Nam với dây truyền công nghê tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo sản phẩm mang đến sự an toàn cho người sử dụng và cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Đặc trưng của Mứt Sinh Tố Osterberg Đào 1000ml

Đào là loại trái cây khi chín có màu vàng xen lần đỏ, cùi thịt mọng nước vị ngọt thơm ngon. Được nhiều người yêu thích không chỉ thơm ngon mà chúng còn là trái cây cung cấp nhiều vitamin rất tốt cho cơ thể. Song không phải mùa nào bạn cũng có thể tìm mua được loại trái cây này.

Với những gì bạn cần là sở hữu cho mình một chai Mứt Sinh Tố Osterberg Đào 1000ml những điều bạn cần trở nên đơn giản hơn. Được làm từ 35% thành phần từ trái đào tươi kết hợp với các nguyên liệu khác tạo nên một hỗn hợp sệt hoàn hảo. Thích hợp pha chế nhiều loại nước uống khác nhau như những ly trà, trà sữa, sinh tố hay để tạo hương vị cho những ly cà phê đặc biệt.

Mua Mứt Sinh Tố Osterberg ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nhưng bạn chưa lựa chọn được cho mình nhà cung cấp chính hãng. HorecaVN không chỉ là đơn vị cung cấp nguyên liệu chính hãng mà còn là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Bạn không chỉ lựa chọn mua Mứt Sinh Tố Osterberg tại đây còn có rất nhiều sản phẩm khác đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng. Đến với HorecaVN đem đến cho bạn sự hài lòng về các dịch vụ của chúng tôi với giá thành sản phẩm ưu đãi mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống