“KHÁT” Quá Đã Tại Ninh Bình

“KHÁT” là chuỗi tiếp nối sự kiện được tổ chức tại Ninh Bình lần này. Đây là một trong những sự kiện được đón chờ nhất mùa hè này hơn bao giờ hết. Hãy cùng theo dõi diễn biến chương trình diễn ra trong bài viết này nhé.

Vào ngày 16/04/2019 HorecaVN đã kết hợp tổ chức với Đại Lý Ninh Bình tổ chức sự kiện “KHÁT – NINH BÌNH 2019” tại Khách Sạn Hoàng Sơn. Địa chỉ tại: Số 98 Trịnh Tú, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình. Sự kiện mang đến hơn 20 công thức khác nhau mang đến hương vị mùa hè độc đáo.

Các dòng đồ uống phù hợp với mô hình từng quán: trà trái cây được làm từ trà lá, trà trái cây từ trà túi lọc, cà phê truyền thống, đồ đá xay.

Sự kiện thu hút hơn 60 khách mời tham dự với sự góp mặt của các anh chị chủ quán, pha chế và các Barista tại khu vực Ninh Bình, Nam Định và lân cận.

Buổi trải nghiệm đồ uống được diễn ra vào 13h30 đến 17h với khung chương trình như sau:

Mở đầu chương trình anh Dũng – GĐ: Kem và Nguyên Liệu Pha Chế Dee Store lên phát biểu lý do tổ chức chương trình.

Tiếp đến là Chị Đỗ Thị Thủy – GĐ Công Ty CP ĐT TM Ho.Re.Ca Việt Nam lên chia sẻ thông tin về buổi sự kiện. Các sản phẩm ứng dụng phổ biến trong pha chế và xuyên suốt buổi.

Tiếp đến là phần chính với sự hiện diện của anh Nguyễn Minh Quý – Đại diện cho Công Ty CP ĐT TM Ho.Re.Ca Việt Nam. Lên dẫn chương trình thực hiện 7 công thức chính trên quầy pha chế của mình.

Các món được thực hiện tại “KHÁT – NINH BÌNH”: Cà phê đậu xanh cốt dừa, Trà nhài dưa leo hoa hồng, Genmaicha dưa hấu dưa chuột, Green Forest, Hồng trà cam mật, Cacao sữa dừa nướng, Sữa dừa non trân châu đường đen.

Đây cũng là những món được nhiều anh chị phản hồi tích cực về chất lượng cũng như khả năng ứng dụng cho quán hiệu quả.

Tiếp đến là những phần chơi thú vị cho khách mời tham dự “Thử Trà Đoán Vị”. Nhiều phần quà khác nhau dành cho những người chơi đoán đúng loại trà và vị trái cây sử dụng.

Một điều đặc biệt hơn ở chương trình tổ chức sự kiện lần này sau khi phần chơi kết thúc khách hàng được trải nghiệm đồ uống tại 3 quầy pha chế chính với hơn 10 công thức đồ uống khác nữa.

Tại các quầy khách hàng được thử đồ uống, được giải đáp thắc mắc tận tình về quy trình trong pha chế. Cách vận hành quán và áp dụng món mới sao cho hiệu quả.

Cuối chương trình là những phần quà đặc biệt mà HorecaVN chuẩn bị dành tặng cho khách mời.

Một lần nữa gửi lời cảm ơn đến các anh chị chủ quán, pha chế, Barista đã đến tham dự sự kiện “KHÁT  - NINH BÌNH”. HorecaVN hy vọng thông qua những sự kiện này mang đến giải pháp đồ uống hữu ích cho hè này.

Hẹn gặp lại anh chị trong những sự kiện tới của HorecaVN tại Ninh Bình!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới