“KHÁT – Ngày Hội Giải Pháp Pha Chế Đồ Uống” Diễn Ra Thành Công Tuyệt Vời

Vào ngày 19/06, HorecaVN tổ chức sự kiện “Khát – Ngày Hội Giải Pháp Pha Chế Đồ Uống” nhân dịp 5 năm thành lập và phát triển. Sự kiện được diễn ra thành công vang dội bởi sự ủng hộ nhiệt tình bởi các nhãn hàng, quý đối tác, quý khách mời.

+ Tại sự kiện lần này, HorecaVN kết hợp với 10 nhãn hàng lớn tổ chức tại tầng 1 Galaxy, 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

+ Khi đến tham gia sự kiện, khách mời được tham dự vòng quay may mắn mang về nhiều phần quà hấp dẫn từ các nhãn hàng.

+ Quy mô sự kiện "KHÁT" lên tới gần 400 khách mời từ khắp mọi nơi tham dự trong khung thời gian 9h00 đến 16h30.

+ Sự kiện “Khát” mang đến 8 quầy trải nghiệm với 8 menu đồ uống khác nhau đem đến cho khách mời sự hấp dẫn vô cùng lớn. Tại các quầy, nhân viên của HorecaVN hướng dẫn cụ thể và hỗ trợ tư vấn giải đáp thắc mắc về nguyên liệu và các ứng dụng trong pha chế.

+ Khi tham gia sự kiện, ngoài trải nghiệm đồ uống thì khách mời còn được tham dự Workshop được chia sẻ từ các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Workshop 1: Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng ly cà phê

Chuyên gia cà phê Tuấn Phong là người chia sẻ đến các anh chị khách mời về những câu chuyện cà phê, những kinh nghiệm trong lựa chọn và đánh giá chất lượng cà phê Việt Nam. Chính vì thế, nhiều anh chị khách mời vô cùng thích thú đưa ra nhiều câu hỏi và sự giải đáp tận tình từ anh Tuấn Phong.

Workshop 2: Xu hướng trà và cà phê ủ lạnh

Trong thời gian gần đây, khi các thương hiệu lớn đẩy mạnh dòng đồ uống từ trà và cà phê ủ lạnh, thì tại phần workshop này chị Quỳnh Ngọc (Đại diện phía công ty Lý Gia Viên) lên chia sẻ và giải đáp cho anh chị khách mời các vấn đề liên quan. Nhận thấy những ứng dụng vô cùng hữu ích này, nhiều anh chị chủ quán đưa ra các câu hỏi để được chị Ngọc giải đáp tận tình.

Workshop 3: Phân loại trà và các ứng dụng trong pha chế

Anh Nguyễn Minh Quý (Đại diện công ty HorecaVN) đưa ra các kiến thức tổng quát về trà, ứng dụng của các nền trà giúp các khách mời có cái nhìn cụ thể hơn.

Workshop 4: Chiêu thức marketing hiệu quả trong kinh doanh đồ uống

Tại phần workshop này, các chiêu thức marketing được chỉ sẻ bởi ba diễn giả - là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành F&B.

Phần đầu: Diễn giả Chu Hồng Nam – chuyên gia lĩnh vực F&B chia sẻ những kinh nghiệm, cũng như những biện pháp giúp chủ quán giải quyết vấn đề marketing trong kinh doanh.

Anh từng làm việc cho các mảng sản phẩm nhật của Golden Gate, Kichi kichi, Sum BBQ, Ashima, Vuvu Zela, cựu Manager của chuỗi nhà hàng Lã Vọng,… Với những kinh nghiệm làm việc tuyệt vời của mình anh mang đến những câu chuyên thú vị cho khách mời tham dự sự kiện chiều 19/06.

Chị Hoàng Anh chia sẻ về việc đưa công nghệ Ai trong marketing quán kinh doanh đồ uống, giúp anh chị tìm được hướng quản lý cũng như PR cho quán một cách hiệu quả.

Anh Nguyễn Cường – Manager marketing của Gemini mang đến phần chia sẻ hữu ích để thu hút khách hàng, duy trì hoạt động  kinh doanh nhiều năm liền.

Xin cảm ơn các nhãn hàng, các quý đối tác, các khách mời đã đến tham dự để sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp.

Hẹn gặp lại các anh chị trong sự kiện lần tới!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới