Khát Mini Tháng 5 – Đồng Hành Khắp Nam Bắc

Sau những ngày nắng như đổ lửa, đội ngũ HorecaVN đã khép lại hành trình KHÁT tháng 5 vô cùng thành công, chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại về những con số ấn tượng trong sự kiện này. 

+ Hơn 16 công thức thuộc 4 nhóm: Trà sữa đặc biệt, Trà Chanh, Trà trái cây đặc biệt, Trà milk Foam mới lạ được chia sẻ

+ Gần 500 anh chị chủ quán tại khắp các tỉnh thành tham dự buổi Khát Mini Tháng 5

+ Thu hút và tương tác rất nhiều ý kiến từ khách hàng tại các buổi trải nghiệm

+ 17 đơn vị là các nhà phân phối, đại lý đồng hành tổ chức

+ Hàng trăm chia sẻ về hình ảnh, thông tin từ sự kiện bởi các anh chị chủ quán

+ Trào lưu mạnh mẽ hưởng ứng các công thức mới – độc – lạ cho menu hè này

Theo chân HorecaVN điểm danh các tỉnh thành có Khát Mini trong tháng 5 nhé: 

08/05/2020 Tổ chức tại trụ sở chính Hà Nội – HorecaVN. Tại đây HorecaVn đã đón tiếp gần 40 anh chị chủ quán tại khu vực Hà Nội và lân cận. Với trải nghiệm và những chia sẻ nhiệt thành đem đến chương trình thành công ngay từ khởi điểm của Khát Mini Tháng 5. Cùng theo dõi một số hình ảnh nhé

12/05/2020 Tổ chức tại Đông Anh. Điểm đến tiếp theo được tổ chức tại Đông Anh ngày 12/05/2020. Khi đến tham gia tại đây HorecaVN đã đem đến khá nhiều công thức mới lạ đốn tim các anh chị chủ quán nơi đây. Cùng điểm qua một số hình ảnh nhé!

Nối tiếp hành trình Khát Mini tháng 5, đồng thời đẩy nhanh tốc độ đem những xu hướng mới, trải nghiệm mới nhất đến các anh chị chủ quán. Ngày 13/05 HorecaVN đã có mặt tại 2 tỉnh thành là Hưng Yên và Phan Rang. Bằng những tâm huyết đến từ đội ngũ HorecaVN và truyền nhiệt đến từ các anh chị chủ quán nơi đây khiến buổi tổ chức không thể thành công hơn được nữa.

Lăn bánh đến Bắc Ninh vào ngày 14/05, Khát Mini đã trở lại sau những tháng ngày mong chờ của anh chị chủ quán nơi đây. Để đền đáp lại những sự kỳ vọng của anh chị , với bộ ứng dụng các công thức đặc biệt lần này khiến anh chị chủ quán không khỏi trầm trồ. Một lần nữa cảm ơn những hình ảnh, những kỷ niệm đẹp được lưu lại nơi đây cùng Khát.

Khát đến với Vĩnh Phúc và Long Xuyên ngày 15/05 đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị và những hình ảnh đẹp nơi đây. Cùng chúng tôi xem thêm một số hình ảnh nhé!

Hà Nam và Sơn Tây cùng chào đón Khát Mini Tháng 5 trong một tâm thế vô cùng hào hứng. Bởi, những chia sẻ hữu ích và những công thức mới lạ, được nhiều anh chị chủ quán tick note trong giấy lựa chọn trở thành món "vedette" trong menu hè này.

Đốn tim các anh chị chủ quán tại Thanh Hóa trong ngày 22/05 vừa qua. Với hơn 16 công thức thuộc 4 nhóm món khác nhau khiến nhiều anh chị chủ quán trầm trồ về hương vị của nhóm đồ uống này. Cảm ơn sự đồng hành, sự nhiệt thành đóng góp ý kiến tạo nên Khát Mini Thanh Hóa vô cùng thành công.

Tiếp đến ngày 25/05 Khát Mini Tháng 5 hoàn tất tại Ninh Bình. Trong lần gặp gỡ này, HorecaVn đem đến 16 món thuộc 4 nhóm: Trà sữa đặc biệt, Trà trái cây milk foam ấn tượng, Trà sữa đặc biệt, Trà chanh đã nhận được rất nhiều lời khen từ anh chị chủ quán như:
"Món này ngon em ơi"
"Công thức này mới"
"Ôi vị lạ, lần đầu mới thử em ạ"
"chị sẽ ứng dụng món này vào menu"
Nghe đến đây thôi là đã thấy ấm lòng để tiếp tục nỗ lực đem công thức xu hướng đến với Ninh Bình rồi ^^.

Nam Định là điểm đến với Khát Mini Tháng 5 vào ngày 26 này. Tại đây đã có một chương trình vô cùng thành công với sự tham gia của hơn 20 anh chị chủ quán và sự đóng góp nhiệt tình đến từ anh chị.

 "Wow" thật sự phải dành từ cảm thán này khi Khát Mini Tháng 5 đến với Bắc Giang ngày 27/05 mọi người ạ. Về sự nhiệt tình, về sự tham gia từ rất đông các anh chị chủ quán nơi đây. Hơn thế nữa là những trải nghiệm và những chia sẻ chân thành, đem đến một Khát Mini thành công rực rỡ.

Trong ngày 28 và 29 tháng 5 Khát Mini đã dừng chân đến Thái Nguyên và Hải Dương. Tại đây có lẽ là những điểm chạm ấn tượng bởi con người, bởi sự chân thành chia sẻ để đôi bên hiểu và trao nhau giá trị đích thực.

Kết thúc chuỗi hành trình tháng 5 tại Long Biên Khát Mini đã thực sự để lại nhiều ấn tượng không chỉ với đội ngũ HorecaVN mà còn với anh chị chủ quán nơi đây. Cùng theo dõi một số hình ảnh ấn tượng cho hành trình này nhé!

Sau tất cả hành trình, HorecaVN chân thành cảm ơn các anh chị chủ quán, những đối tác khách hàng của HorecaVN đã không quản ngại đường xá xa xôi đến tham dự sự kiện. Và chúc cho các anh chị chủ quán có một mùa hè bội thu với những món mới này nhé. Đừng quên đón chờ những chuỗi sự kiện KHÁT Mini diễn ra trong thời gian sắp tới, đặc biệt là KHÁT mini tháng 6 duy nhất được tổ chức tại HorecaVN vào ngày 09/06/2020. Đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới