KHÁT - XU HƯỚNG ĐỒ UỐNG XUÂN HÈ 2020 CÚ HIT ĐẦU TIÊN TRONG NĂM

Sau bao ngày chuẩn bị kỹ càng sự kiện Khát - Xu hướng đồ uống Xuân Hè 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Và là một cú hit đầu tiên trong năm tiếp nối hàng loạt các sự kiện Khát Mini khác nữa. Hãy cùng HorecaVN nhìn lại những điểm nổi bật được diễn ra trong sự kiện vừa rồi nhé!

 

Sự kiện Khát - Xu hướng đồ uống Xuân Hè 2020 được diễn ra vào ngày 04 tháng 03 năm 2020 tại trung tâm tổ chức sự kiện Star Galaxy 87 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Mặc dù, được diễn ra sự kiện trong điều kiện mưa to, gió lớn nhưng hơn 100 chủ quán toàn khu vực miền Bắc không quản ngại đường xá xa xôi vẫn tham dự sự kiện từ rất sớm để check- in tham dự  đầy đủ. 

Bắt đầu chương trình giám đốc công ty Cổ phần Đầu Tư và Thương Mại HorecaVN bà Đỗ Thị Thủy lên khai mạc chương trình, giới thiệu đôi nét lịch trình của sự kiện, những kiến thức thú vị về xu hướng đồ uống Xuân Hè 2020 và ra mắt dòng các sản phẩm mới: Syrup Toschi, máy pha cà phê Sanremo …. 

Tại sự kiện, các khách mời được trải nghiệm 6 quầy pha chế như: Quầy cà phê, quầy quýt, quầy trà sữa, quầy trà chanh, quầy trà trái cây… với hơn 30 hơn công thức đồ uống ngon tuyệt Hot nhất trong mùa hè năm nay cùng rất nhiều kinh nghiệm trong pha chế đồ uống. Ngoài ra, còn được tham dự mini game “Thử Tài Đoán Vị” cực kỳ hấp dẫn với hơn 50 suất quà được trao tặng.

Sau tất cả HorecaVN chân thành cảm ơn các anh chị chủ quán toàn khu vực miền Bắc, những đối tác khách hàng của HorecaVN đã không quản ngại đường xá xa xôi đến chung vui cùng chúng tôi. Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Chúc cho các anh chị chủ quán càng ngày càng buôn may bán đắt và mọi người đừng quên nhớ đón chờ chuỗi sự kiện Khát Mini được diễn ra trong thời gian sắp tới nhé!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới