Khám Phá Các Công Thức Mới Lạ Từ Sự Kiện Hương Vị Mùa Hè

Chắc hẳn với những anh chị chủ quán tham gia trải nghiệm đồ uống tại sự kiện Hương Vị Mùa Hè vừa rồi sẽ tìm thấy cho mình những món phù hợp, trở thành HOT TREND trong mùa hè này phải không nào.

Nhằm tổng hợp lại các công thức đồ uống mới lại, hấp dẫn giúp thúc đẩy kinh doanh hiệu quả “HƯƠNG VỊ MÙA HÈ – THE FLAVOUR OF SUMMER” bao gồm những công thức sau:

Trà Dưa Lưới Sparkling

Bằng cách kết hợp nền trà nhài thanh nhẹ, hương nhài dịu dàng tinh tế với dưa lưới đem đến một ly đồ uống vô cùng đặc biệt vào hè này. Đây có lẽ là công thức khiến khách hàng của bạn “rung động” ngay từ lần nhấp đầu tiên cho xem. Cùng theo dõi công thức sau đây nhé:

Trà Kombucha Đại Hoàng Hoa Hồng

Tưởng chừng như mới lạ, nhưng ngay khi kết hợp cốt trà ủ kombucha với syrup Teisseire một cách hợp lý đem đến món Trà Kombucha Đại Hoàng Hoa Hồng vô cùng ấn tượng, thú vị.

Công thức này cũng có phần đặc biệt hơn, hãy cùng khám phá nhé

Trà Kombucha Bưởi Hồng Vải

Đưa hương vị tuổi thơ trở về những ly đồ uống thời đại, Siyrup Bubble Gum đã được biến tấu một cách hoàn hảo kiến cho Kombucha Bưởi Hồng Vải trở nên ấn tượng, mới lạ. Cùng tìm hiểu công thức này bao gồm những gì nhé

Công Thức Mía Lắc Đào Bưởi Hồng

Kết hợp từ nước mía “thức uống đường phố” một cách hài hòa với hương vị bưởi hồng và đào sẽ tạo nên ly đồ uống vô cùng tuyệt vời. Cùng chúng tôi khám phá công thức đặc biệt này nhé!

Công Thức Rau Má Trân Châu Dừa

Ắt hẳn trong thời gian gần đây thì rau má và nước mía là hai thức uống được nhiều chủ quán tìm kiếm công thức nhất. Linh hoạt hơn, sáng tạo hơn khi kết hợp với trân châu và siro dừa đem đến ly đồ uống đậm chất sáng tạo, cao cấp. Vậy công thức này được thực hiện thế nào đây?

Công Thức Mía Lắc Xoài Dừa

Bạn đã từng thử hương vị dừa, xoài và mía kết hợp với nhau chưa. HorecaVN bật mí đây sẽ là công thức ăn khách nhất cho mà xem. Bởi không chỉ hương thơm đến từ ba loại nguyên liệu kết hợp với nhau mà chúng còn đem đến độ béo ngậy, thơm ngon vừa phải.

Cùng khám phá công thức nhé

Công Thức Coffee Caramel Muối Biển

Một chút muối mặn được kết hợp với hương vị đắng truyền thống của cà phê đem đến dấu ấn vô cùng mới lạ. Cùng khám phá hương vị mới mẻ trong công thức Coffee Caramel Muối Biển này nhé!

Công Thức Elder Berry

Bằng cách thêm thắt hương vị thảo mộc một cách tinh tế trong những ly đồ uống đem đến trải nghiệm độc đáo thú vị. Thì đây sẽ là công thức vô cùng tuyệt vời cho chủ quán đang kiếm tìm điều mới mẻ này. Cùng khám phá công thức đặc biệt này nhé!

Với những công thức trên đây HorecaVN tin rằng chúng sẽ trở thành những món không thể hot hơn tại menu nhà bạn. Hãy lưu lại ngay và thực hiện pha chế tại quán nhé, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn!

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới