GREEN COFFEE - PHONG CÁCH QUÁN CÀ PHÊ HIÊN ĐẠI

Đến với Green Coffee chắc chắn khách hàng sẽ bị bất ngờ trước một không gian khoáng đạt, với màu xanh của cây cỏ, hoa lá bao phủ gần như toàn bộ không gian. Và không dừng lại ở đó, Green Coffee đã lựa chọn dịch vụ set up quán cà phê của HorecaVN với mong muốn đem tới cho khách hàng những ly đồ uống chất lượng và dịch vụ tốt nhất. 

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh dịch vụ đồ uống này, chủ đầu tư của Green Coffee đã quyết định tìm kiếm một đơn vị set up quán cafe chuyên nghiệp để xây dựng được hệ thống vận hành hoàn chỉnh và có được một menu đồ uống độc đáo, hấp dẫn. 

Và anh Hiệp - chủ đầu tư đã quyết định lựa chọn HorecaVN và sử dụng gói set up toàn diện với 14 ngày thực hiện. Trong đó 7 ngày hỗ trợ trong khâu chuẩn bị như: tư vấn phương án thiết kế quầy bar; thử đồ uống, chốt menu, lên giá cost, đề xuất giá bán; hỗ trợ mua trang thiết bị, nguyên liệu cần thiết...

Tiếp đó là 7 ngày hỗ trợ Đào tạo - Hỗ trợ khai trương trực tiếp tại quán được thực hiện bởi những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm. Với dự án này, giảng viên Minh Tâm trực tiếp phụ trách thực hiện, với 4 ngày Đào tạo toàn bộ phân viên thuộc các bộ phận như: pha chế, phục vụ và thu ngân và 3 ngày hỗ trợ khai trương, cũng như rút kinh nghiệm cho từng bộ phận. 

Giảng viên Minh Tâm đào tạo nhân viên cách Order trực tiếp tại bàn của khách hàng

Và chỉ sau chừng đó thời gian, quán đã bắt đầu đi vào hoạt động hiệu quả. Nhưng không dừng lại ở đó, HorecaVN cũng thường xuyên theo dõi tình hình vận hành của quán và có những buổi cập nhật đồ uống giúp Green Coffee kịp thời bắt kịp xu hướng pha chế mới nhất. 

Green Coffee nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm thị trấn Đông Anh, với diện tích rộng và lấy không gian xanh của cây cỏ làm điểm nhấn, quán tạo ra nhiều khu vực riêng dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Một số góc của Green Coffee

Một số góc của Green Coffee

Mô hình mà Green Coffee xây dựng là quán cà phê Tổng hợp, theo phong cách hiện đại, có phát triển cả những dòng cà phê máy và nhiều loại đồ uống đang là xu hướng hiện nay. Chính điều này mà chủ đầu tư đã rất chú trọng đến việc trang bị những máy móc, nguyên liệu chất lượng cho quầy bar.

Quầy bar hiện đại của Green Coffee

Quầy bar hiện đại của Green Coffee
 

Green Coffee với phong cách hiện đại, đồ uống hấp dẫn chắc chắn sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho khách hàng tại khu vực thị trấn Đông Anh và các vùng lân cận. Chúc quán kinh doanh hiệu quả và đem tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Anh chị quan tâm đến dịch vụ set up quán cà phê, set up quán trà sữa vui lòng liên hệ: 
------------------
HOTLINE: 0919.906.266 / 0978.906.266 / 024.6686.4659
CƠ SỞ 1: Số 25 ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội 
CƠ SỞ 2: Số 6, lô 5A, Trung Yên 9, Khu Đô thị Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội 
WEBSITE: www.horecavn.com
www.nguyenlieuphachehanoi.com
www.dayphachehanoi.com

 

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới