GÓI SET UP CƠ BẢN

Gói Set up quán cà phê cơ bản dành sẽ đem đến cho chủ đầu tư những dịch vụ căn bản nhất để mở quán cà phê đó là lên menu, đào tạo pha chế và hỗ trợ khai trương.

Đối với những chủ đầu tư dự kiến mở mô hình quán nhỏ hoặc ngân sách vừa phải có thể lựa chọn Gói set up quán cà phê cơ bản

Khi sử dụng gói Set up quán này, HorecaVN sẽ tiến hành thực hiện trong 5 ngày, bao gồm 3 hạng mục quan trọng nhất đối với việc vận hành một quán cà phê đó là: Xây dựng menu, Đào tạo pha chế và Hỗ trợ khai trương.

1. XÂY DỰNG MENU 

Dựa vào mô hình quán cà phê mà chủ quán có kế hoạch xây dựng, chuyên viên Set up sẽ hỗ trợ Online xây dựng menu đồ uống, giá vốn và giá bán phù hợp nhất. Đó cũng là nền tảng để sau này chủ đầu tư có thể chủ động hơn trong việc xây dựng menu cập nhật.

Từ menu đưa ra, HorecaVN sẽ lên danh sách nguyên liệu, dụng cụ và máy móc cần thiết dành cho quán. Chủ quán cần dựa vào đó cân đối và chuẩn bị sớm nhất để phục vụ cho hạng mục đào tạo pha chế sắp tới.

2. ĐÀO TẠO PHA CHẾ  

Đội ngũ Chuyên viên Set up của HorecaVN sẽ thực hiện 3 ngày đào tạo pha chế và hướng dẫn vận hành, cụ thể: 

- Đào tạo theo menu đã chốt: Sau khi chủ quán đã chốt được các món có trong menu, đội ngũ chuyên viên Set up sẽ lên công thức cụ thể và bắt đầu tiến hành đào tạo nhân viên pha chế.

- Đào tạo nhân viên Order, nhân viên thu ngân: HorecaVN sẽ đào tạo nhân viên về việc quản lý tài chính, sử dụng phần mềm order.

- Đào tạo quản lý và vận hành quán: Đây là phần mà chủ quán cần đặc biệt quan tâm và tham gia cùng những người cộng sự của mình. Những kinh nghiệm mà đội ngũ nhân sự của HorecaVN có được sau một thời gian dài làm việc và kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ đồ uống này chắc chẵn sẽ vô cùng hữu ích đối với chủ quán.

- Set up hệ thống quản lý, cung cấp form mẫu, bảng biểu cần thiết liên quan.

3. HỖ TRỢ KHAI TRƯƠNG 

- Hỗ trợ pha chế trong quầy bar: Những ngày khai trương đi cùng với các chương trình khuyến mại sẽ khiến quán luôn đông khách, trong khi đó nhân viên mới còn nhiều lúng tùng và vai trò của chuyên viên Set up lúc đó rất quan trọng. HorecaVN sẽ phối hợp cùng nhân viên sẽ kịp thời xử lý các order liên tục của khách, đem lại một ngày khai trương hiệu quả 

- Hướng dẫn xử lý tình huống thực tế: Sau một ngày vận hành khai trương chắc chắn sẽ phát sinh nhiều vấn đề và cuối mỗi ca chính là lúc Chuyên viên tư vấn set up của HorecaVN sẽ trao đổi và rút kinh nghiệm cho từng bộ phận.

Trên đây là 3 hạng mục chính của Dịch vụ Đào tạo - Set up gói cơ bản, ngoài ra HorecaVN còn tiết hành setup quán trà sữa và setup quán sinh tố nước ép, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của chủ đầu tư

CHI PHÍ GÓI SET UP CƠ BẢN: Liên hệ
--------------------------------------------
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

HORECAVN - TRỌN BỘ GIẢI PHÁP KINH DOANH ĐỒ UỐNG 

ĐịA CHỈ: Số 25 ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội 

HOTLINE: 0963.906.266 

http://horecavn.com/

https://nguyenlieuphachehanoi.com/

https://dayphachehanoi.com/

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết khác

tin tức mới