Địa chỉ học pha chế mở quán cafe tại Long An

Thị trường kinh doanh F&B cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt, những người quyết định học pha chế không chỉ còn là những bạn trẻ muốn tìm kiếm công việc có thu nhập cao, mà còn là những người có ý định mở quán cafe kinh doanh. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ học pha chế mở quán uy tín nhất tại Long An nhé!

Vì sao bạn cần học pha chế trước khi mở quán cafe?

Để bắt đầu cho một công việc mới, một lĩnh vực mới bạn thường tìm đến những người có chuyên môn cao để giảng dạy. Thì việc học pha chế là một trong những điều cần thiết nếu bạn muốn bắt đầu làm công việc này.

Bạn có được những cái nhìn tổng thể cũng như chuyên sâu về ngành pha chế đồ uống. Hiểu và thực hiện được các bước pha chế đồ uống cơ bản. Học để lên được menu cho quán phù hợp với từng địa điểm, nhu cầu thị hiếu của khách. Đồ uống phải phù hợp với mục đích kinh doanh từ đó tạo nên thương hiệu và tên tuổi riêng.

Tuy nhiên không phải khóa học, hay địa chỉ dạy pha chế nào cũng phù hợp với đối tượng là chủ cửa hàng. Vì vậy đừng quên tìm hiểu những khóa học, địa chỉ dạy pha chế uy tín trước khi bạn lựa chọn nhé.

Địa chỉ học pha chế mở quán cafe tốt nhất tại Long An

Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN là một trong những địa chỉ pha chế hàng đầu tại Long An nói riêng và Miền Nam nói chung. Là nơi cung cấp các khóa học pha chế từ cơ bản đến chuyên sâu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy đối với chủ quán cafe, HorecaVN là địa chỉ học pha chế mở quán cafe lý tưởng. Tại đây được trang bị thiết bị máy móc quán cà phê hiện đại bậc nhất chuẩn Châu Âu. Luôn luôn dẫn đầu xu hướng đồ uống mới, các công thức được bổ sung liên tục trong giáo trình. Thời gian thực hành không giới hạn, các học viên được học tập và rèn luyện để có được những kỹ năng pha chế chuyên nghiệp.

Các khóa học tại HorecaVN để mở quán cafe

Nếu bạn là người mới học hay những người đã có kinh nghiệm và muốn nâng cao tay nghề thì HorecaVN đều có khóa học phù hợp với nhu cầu đi làm, mở quán kinh doanh: 

Khóa học pha chế cà phê máy

Khóa học pha chế cà phê và trà truyền thống

Khóa học pha chế đồ uống hiện đại

Khóa học pha chế sinh tố - nước ép 

Khóa học pha chế trà sữa Đài Loan 

Khóa học pha chế trà chanh

Có thể nói Horecavn là nơi đào tạo pha chế tốt nhất tại Long An, phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên. Bạn đừng bỏ qua địa chỉ dạy pha chế uy tín này nhé.

Hotline: 0963.906.266

Địa chỉ: 285/36/5G đường CMT8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới