Địa chỉ dạy pha chế ở đâu tốt nhất để mở quán cà phê

Nghề pha chế hiện nay không còn quá xa lạ với người Hà Nội nữa. Mà chúng còn là nghề có cơ hội phát triển nhất trong năm nay và những năm tới. Vậy tại sao chúng lại hot và được ưa thích đến vậy. Nếu muốn học thì địa chỉ dạy pha chế nào là uy tín nhất Hà Nội? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé:

Học pha chế để làm gì?

  • Học pha chế bạn có thể tự làm cho mình những ly đồ uống thơm ngon, bổ dưỡng, đẹp mắt. Hoặc cũng có thể mở cho mình quán kinh doanh đồ uống riêng với những ly đồ uống đặc trưng riêng cho quán.
  • Học pha chế mở ra những tư duy sáng tạo, làm sao chúng có thể vừa ngon mà lại vừa đẹp mắt.
  • Học pha chế giúp bạn thành thạo máy móc, đồng thời nắm bắt được cách bảo quản cũng như sử dụng nguyên liệu pha chế,…

Vì sao bạn cần học pha chế trước khi mở quán?

Để bắt đầu cho một công việc mới, một lĩnh vực mới bạn thường tìm đến những người có chuyên môn cao để giảng dạy. Thì việc học pha chế là một trong những điều cần thiết nếu bạn muốn bắt đầu làm công việc này.

 

Bạn có được những cái nhìn tổng thể cũng như chuyên sâu về ngành pha chế đồ uống. Hiểu và thực hiện được các bước pha chế đồ uống cơ bản.

Học để lên được menu cho quán phù hợp với từng địa điểm, nhu cầu thị hiếu của khách. Đồ uống phải phù hợp với mục đích kinh doanh từ đó tạo nên thương hiệu và tên tuổi riêng.

 

Nắm rõ quy trình, cách thức hoạt động của quán nếu bạn thuê nhân viên. Bạn phải nắm rõ được đầu mục nhân viên để dễ dàng hơn trong việc quản lý và đảm bảo chất lượng của quán.

Tuy nhiên không phải khóa học, hay địa chỉ dạy pha chế nào cũng phù hợp với đối tượng là chủ cửa hàng. Vì vậy đừng quên tìm hiểu những khóa học, địa chỉ dạy pha chế uy tín trước khi bạn lựa chọn nhé.

Địa chỉ dạy pha chế tốt nhất Hà Nội

Là thủ đô phát triển của cả nước, nơi các văn hóa được du nhập và ảnh hưởng nhiều nhất. Luôn dẫn đầu xu thế đồ uống, công thức mới nhất. Vậy cho nên Hà Nội là một địa chỉ uy tín cho anh chị nào muốn học pha chế chất lượng.

 

Đào tạo pha chế chuyên sâu HorecaVN là một trong những địa chỉ pha chế hàng đầu tại Hà Nội và Miền Bắc. Cung cấp các khóa học pha chế từ cơ bản đến chuyên sâu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Vì vậy đối với chủ quán cà phê HorecaVN là địa chỉ dạy pha chế lý tưởng. Tại đây được trang bị thiết bị máy móc quán cà phê hiện đại bậc nhất chuẩn Châu Âu. Luôn luôn dẫn đầu xu hướng đồ uống mới, các công thức được bổ sung liên tục trong giáo trình. Thời gian thực hành không giới hạn, các học viên được học tập và rèn luyện để có được những kỹ năng pha chế chuyên nghiệp.

 

Ngoài ra không chỉ là địa chỉ dạy học pha chế uy tín khi tham gia khóa học bạn cũng được truyền tải những kinh nghiệm, tư duy làm chủ kinh doanh. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, khó khăn trong quá trình vận hành quán.

Các khóa học tại HorecaVN để mở quán cà phê

Nếu bạn là người mới học hay những người đã có kinh nghiệm và muốn nâng cao tay nghề thì HorecaVN đều có khóa học phù hợp.

  • Khóa học pha chế tổng hợp
  • Khóa học pha chế tổng hợp cơ bản
  • Khóa pha chế cà phê máy
  • Khóa pha chế cà phê và trà truyền thống
  • Khóa pha chế đồ nóng

Ngoài ra tại đây còn có nhiều khóa học pha chế khác nữa như: Khóa pha chế đồ uống hiện đại, khóa pha chế trà trái cây, khóa pha chế sinh tố nước ép, khóa pha chế đồ uống hiện đại, khóa pha chế trà sữa Đài Loan. Đáp ứng được mô hình cà phê, trà sữa hay mô hình kinh doanh tổng hợp.

 

Có thể nói Horecavn là địa chỉ dạy uy tín nhất Hà Nội phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên. Hàng năm với hơn 600 học viên được đào tạo pha chế tại đây và trở thành các chủ quán, chủ chuỗi, Bar trưởng,…Vì vậy bạn đừng bỏ qua địa chỉ dạy pha chế uy tín này nhé.

Hotline: 0963906266

Địa chỉ: Số 25, Ngõ 279 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.

 
Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới