Công Thức Trà Xoài Chanh Gừng

Vào thời tiết đông đông thì một ly trà ấm vị gừng sẽ khiến cơ thể của bạn như được sưởi ấm. Hương thơm thanh mát từ trà cùng một chút dịu nhẹ từ xoài, nồng nàn với một chút gừng cay cay, chua ngọt hòa quyện chính vì thế chúng đem đến hương vị thật bất ngờ. Cùng HorecaVN bắt tay ngay vào thực hiện công thức dưới đây nhé!

Công thức trà xoài chanh gừng

Để làm được món trà xoài chanh gừng này cùng không hẳn là quá phức tạp. Hương vị thanh nhẹ từ trà, hòa quyện một chút ngọt ngọt chua chua từ chanh cùng một chút nồng nàn ấm áp từ gừng.

Đặc biệt vào thời khắc lành lạnh này, pha một tách trà cho khách hàng của mình thì họ “mê mẩn” bạn cả đời. Để làm được món trà này mọi người cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Trà Olong xanh hương nhài QOA: 1 tép

Nước sôi: 180ml

Mật ong: 10ml

Smoothie xoài Pomona: 15ml

Syrup Mixology Chanh Gừng Pomona: 5ml

Gừng tươi: 3 lát

Ủ trà với nước sôi trong 3 phút. Vớt bỏ gói trà, thêm các nguyên liệu khác vào ly và khuấy đều.

Với cách thực hiện trên hoàn toàn dễ dàng phải không mọi người, nếu như bạn còn băn khoăn ở bước thực hiện nào liên quan đến công thức này thì hãy inbox ngày cho HorecaVN để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

Để đảm bảo được chất lượng ly đồ uống tốt nhất thì những nguyên liệu bạn dùng cũng cần được khẳng định về mặt chất lượng. Điều này là giá trị cốt lõi để có thể pha được một ly trà xoài chanh gừng thu hút khách hàng.

Trên thị trường kinh doanh đồ uống hiện nay bạn hoàn toàn có thể tìm được những đơn vị kinh doanh nguyên liệu pha chế chất lượng. Tiêu biểu ở Hà Nội bạn có thể tìm đến HorecaVn. Đây là đơn vị cung cấp trọn bộ giải pháp cho ngành kinh doanh đồ uống. Từ cung cấp nguyên liệu, máy móc, dụng cụ đến các thiết bị đến các dịch vụ setup và đào tạo pha chế.

Khi mua hàng ở HorecaVN đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chính hãng 100%, tất cả sản phẩm đều có chứng nhận ATVSTP chính vì thế chủ quán hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng nguyên liệu món trà xoài chanh gừng hãy liên hệ ngay cho HorecaVN để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

 

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới