Siro Pomona Chanh Gừng 1000ml - Pomona Ginger & Lemon Syrup

Giá bán: 350.000đ

Mô tả sản phẩm

Siro Pomona Chanh Gừng 1000ml - Thưởng Thức Vị Cay Nồng Chua Thơm Từ Chanh Gừng

Chanh gừng luôn được biết tới nhờ hương vị tuyệt vời cùng nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe. Với Siro Pomona Chanh Gừng 1000ml, bạn có thể dễ dàng thưởng thức hương vị thơm nồng này trong mọi ly đồ uống mình yêu thích bất cứ lúc nào mong muốn.

Tìm hiểu về Siro Pomona

Siro Pomona là sản phẩm thuộc thương hiệu Pomona, nhà sản xuất hàng đầu tại Hàn Quốc về nguyên liệu ngành pha chế đồ uống. Dù mới trải qua hơn 20 năm hoạt động, song tới nay Popmona nói chung và Siro Pomona nói riêng đã rất thành công trong ngành đồ uống tại Châu Á.

Lấy cảm hứng từ tên của nữ thần trái cây trong thần thoại Hy Lạp, Siro Pomona được sản xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu chọn lọc tự nhiên và ngọt ngào nhất, nhờ đó được đánh giá rất cao về chất lượng và hương vị.  Không chỉ vậy, Siro Pomona còn được đề cao vấn đề an toàn sức khỏe người sử dụng, do đó chỉ sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên và không có hóa chất bảo quản cũng như màu thực phẩm trong quá trình sản xuất.

Đặc điểm của Siro Pomona Chanh Gừng 1000ml

Chanh gừng là một sự kết hợp vô cùng kỳ diệu. Trong những ngày oi nóng, nước chanh gừng chua ngọt dịu nhẹ cùng với vị cay ấm của gừng luôn là lựa chọn tuyệt vời cho một ly đồ uống giải khát. Khi mùa lạnh tới, một chút siro chanh gừng luôn giúp cơ thể ấm nóng, vừa bảo vệ sức khỏe lại có thể chữa bệnh như ho hay cảm lạnh.

Với nhiều công dụng như vậy., hỗn hợp chanh gừng đã được Pomona nghiên cứu và tái hiện lại hương vị trong những chai Siro Pomona Chanh Gừng 1000ml. Thuộc dòng sản phẩm Mixology cao cấp độc đáo, Siro Pomona Chanh Gừng 1000ml là sự kết hợp hoàn hảo của hỗn hợp gừng, chanh cô đặc cùng mật ong, cho chút vị cay nồng vừa phải của gừng, hương thơm của chanh cũng vị ngọt vừa phải, mang tới những ly đồ uống thơm ngon độc đáo hơn hết. Sản phẩm được đóng chai dung tích 1000ml, có thể sử dụng kèm bơm rất tiện lợi và tối ưu cho mỗi lần pha chế.

Siro Pomona Chanh Gừng 1000ml hiện đang được phân phối chính hãng tại HorecaVN, cũng với nhiều sản phẩm nước Siro Pomona khác nữa. Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cáp giải pháp kinh doanh đồ uống tại Hà Nội và miền Bắc, HorecaVN được ủy quyền cung cấp nguyên liệu Pomona, mang tới cho khác hàng đa dạng các sản phẩm cùng với giá Siro Pomona hấp dẫn và ưu đãi nhất thì trường.

HorecaVN – Tự hào là đơn vị phân phối Siro Pomona uy tín hàng đầu tại Hà Nội và miền Bắc.