Công Thức Trà Oolong Dừa Nhãn

Mang đậm hương vị nhiệt đới bởi sự kết hợp giữa nhãn và dừa đem đến hương vị ngọt ngào, thơm ngậy, sâu lắng. Hơn thế nữa là việc kết hợp với nền trà oolong đem đến hương vị thơm thanh, ngọt hậu cho những trải nghiệm đầy hấp dẫn, ý vị. Quán đồ uống nhà bạn đã có món này hay chưa, nếu như chưa có thì hãy lưu ngay công thức này nhé!

Công Thức Trà Oolong Dừa Nhãn

Với hương thơm dịu ngọt nhẹ nhàng, thơm mát từ nhãn, kết hợp với cái thơm ngậy của dừa nhưng không làm mất đi vị ngon tinh túy nhất từ lớp cốt trà. Với công thức này chúng tôi tin rằng sẽ phù hợp với đa phần khẩu vị của người Việt Nam.

Để làm được món này cũng vô cùng đơn giản:

Trà oolong xanh QOA: 100ml

Syrup Nhãn Torani: 20ml

Syrup Dừa Torani: 5ml

Hạt sen Wonderful: 10gr

Đường nước: 10ml

Đá viên: 250gr

Cách làm:

 Lắc đều các nguyên liệu cùng đá (trừ hạt sen). Topping hạt sen lên trên.

Hiện tại tất cả nguyên liệu làm món Trà Oolong Dừa Nhãn  đang được bày bán và phân phối tại showroom của HorecaVN. Là một địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong cung cấp các nguyên liệu pha chế. Tại đây bạn không chỉ mua được hàng với nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận ATVSTP. Bạn sẽ tìm kiếm được nhiều dòng nguyên liệu của các thương hiệu khác nhau với các phân khúc khác nhau. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn hay bất cứ thắc mắc nào về dòng sản phẩm của HorecaVN. Hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới