Công Thức Trà Olong Đào Nhãn

Trà đào được biết đến là thức uống truyền thống được nhiều người yêu thích, thế nhưng bằng cách thêm thắt hương vị nhãn vào một cách tinh tế sẽ khiến cho ly đồ uống này trở nên vô cùng thú vị. Cùng khám phá thêm trong bài viết này nhé!

Công thức Trà Oolong Đào Nhãn

Trà oolong Đào Nhãn ngon nhất khi uống lạnh, vì lắc với lượng đá quy định sẽ khiến hương vị hòa quyện, thanh mát, sảng khoái. Vậy để thực hiện công thức này cần những nguyên liệu gì?

Trà oolong xanh QOA: 100ml

Syrup Nhãn Torani: 20ml

Syrup Đào Torani: 5ml

Đường nước: 10ml

Chanh vàng: 10gr

Đá viên: 250gr

Cách làm: lắc đều các nguyên liệu cùng đá. Trang trí đào ngâm El Greco, chanh vàng, nhãn lon (nếu có)

Với những bước thực hiện đơn giản như trên bạn đã có cho mình những ly trà oolong đào nhãn vô cùng thú vị rồi. Cùng lưu lại và thực hiện tại quầy pha chế nhà mình nhé!

Bằng việc lựa chọn cho mình những đơn vị cung cấp nguyên liệu uy tín, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khẳng định chất lượng đồ uống của mình so với đối thủ cạnh tranh. Hơn thế nữa đây cũng là phương châm phát triển lâu dài nếu bạn là chủ quán đam mê kinh doanh đồ uống.

Trên thị trường Hà Nội và toàn Miền Bắc bạn hoàn toàn có thể tìm đến HorecaVN. Là đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp nguyên liệu, máy móc, dụng cụ pha chế. Tất cả sản phẩm ở đây đều có chứng nhận ATVSTP, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo lợi ích kinh doanh cho chủ quán và sức khỏe của người dùng.

Nếu bạn đang quan tâm đến các dòng nguyên liệu pha chế hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

HorecaVN – Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới