Công Thức Sữa Chua Với Cacao, Matcha

Không chỉ sử dụng trong pha chế đồ uống mà khi cacao, matcha kết hợp sữa chua đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn đã biết cách làm các món này chưa, hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Công Thức Sữa Chua Với Cacao, Matcha

Với cách làm vô cùng đơn giản nhưng khi kết hợp với cacao hay matcha lại đem đến hương vị vô cùng tuyệt vời.

Chuẩn bị sốt matcha hoặc cacao theo công thức sau

Công thức Sữa Chua Trân Châu Với Cacao, Matcha

Sữa chua Onemore: 100gr

Trân châu sữa dừa: 100gr (tham khảo cách làm trân châu sữa dừa TẠI ĐÂY)

Sốt matcha, cacao: 20ml

Cho hỗn hợp trân châu sữa dừa vào ly

Lấy sữa chua cho vào một ly khác, thêm sốt và phục vụ cùng nhau. Cách thưởng thức có thể trộn hoặc ăn riêng tùy vào khẩu vị của mỗi người.

Với những bước làm trên đây, HorecaVN tự tin ai cũng có thể chế biến món này vô cùng tuyệt vời cho mà xem. Lưu lại và thực hiện ngay tại nhà nhé!

Mua nguyên liệu Sữa Chua Với Matcha, Cacao ở đâu?

Bằng việc lựa chọn những nguyên liệu chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng giúp bạn định hướng kinh doanh bền vững. Chính bởi thế việc lựa chọn đơn vị cung cấp cũng vô cùng quan trọng.

Trên thị trường Hà Nội hay toàn Miền Bắc mọi người có thể tìm đến HorecaVN. Là đơn vị uy tín cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, máy móc pha chế khi mua sản phẩm tại đây bạn nhận được sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo lợi ích kinh doanh cho chủ quán và sức khỏe người dùng. 

Ngoài ra, khi đến với HorecaVN bạn còn được thường xuyên tham dự sự kiện cập nhật xu hướng mới nhất, hấp dẫn nhất thường xuyên. Nếu như bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

HorecaVN - Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới