Công Thức Sữa Chua Trân Châu Ezmix

Trong bài viết lần này HorecaVN chia sẻ bạn cách làm mới hơn, nhanh hơn và tiện hơn với công thức sữa chua trân châu. Cùng khám phá thêm trong bài viết này nhé!

Công Thức Sữa Chua Trân Châu Ezmix

Bột sữa vị Ezmix được sử dụng để pha chế trà sữa tiện lợi bởi chúng tích hợp bột vị và bột sữa mang đến hương vị thơm ngon. Bằng cách sáng tạo trong cách kết hợp, nhận thấy khi sử dụng với sữa chua trân châu đem đến vị mới lạ, ấn tượng. Bạn hãy thực hiện công thức dưới đây, đảm bảo giúp bạn có được món sữa chua trân châu ngon bá cháy cho mà xem.

Sữa chua trân châu Onemore: 100gr

Trân châu sữa dừa: 100gr (tham khảo cách làm trân châu sữa dừa TẠI ĐÂY)

Bột Ezmix các vị: 10gr

Cho hỗn hợp trân châu sữa dừa vào ly

Lấy sữa chua vào 1 ly khác, topping bột Ezmix. Cách thưởng thức có thể trộn đều hoặc ăn riêng tùy vào khẩu vị của mỗi người.

Với những bước làm đơn giản như trên bạn đã có cho mình công thức vô cùng tuyệt vời rồi, lưu lại và thực hiện ngay nhé!

Mua nguyên liệu Sữa Chua Trân Châu Ezmiz ở đâu?

Bằng việc sử dụng những nguyên liệu ngon sẽ đem đến cho bạn những ly đồ uống chất lượng. Chính bởi vậy, lựa chọn nhà cung cấp đem đến sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng vô cùng quan trọng.

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, HorecaVN là đơn vị hàng đầu cung cấp trọn bộ giải pháp kinh doanh đồ uống. Khi đến đây bạn hoàn toàn tìm được những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận ATVSTP. Đảm bảo khi sử dụng đem đến sự an toàn tuyệt đối. 

Không những thế khi mua hàng tại đây bạn được cung cấp một kho công thức ứng dụng đa dạng, đã được test kỹ lưỡng hương vị vô cùng ấn tượng.

Nếu bạn đang quan tâm đến các nguyên liệu này và muốn được tư vấn cụ thể hơn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

HorecaVN - Trọn Bộ Giải Pháp Kinh Doanh Đồ Uống

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới