Chương trình khuyến mại tháng 12 tại HorecaVN

Khuyến mãi tháng 12 ngập tràn ưu đãi với các mặt hàng tại HorecaVN. Cả nhà cùng nhanh tay săn ưu đãi và chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhé!

Lưu ý: Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống online và offline của HorecaVN

Thời gian áp dụng: từ 01/12/2019 – 31/12/2019

Cả nhà nhanh tay để rinh ngay cho mình những sản phẩm ưng ý nhé

Master

Trân châu Master: đây là dòng topping không thể thiếu với anh chị chủ quán kinh doanh trà sữa, thế nhưng mọi người đã mua được dòng trân châu ngon chuẩn, nếu nên đạt được độ dai dẻo chưa. Master sẽ là dòng trân châu đáp ứng được điều này, đem đến dòng sản phẩm chất lượng thích hợp nấu topping trà sữa và nấu trân châu đường đen.

Và điều đặc biệt trong tháng này dành cho khách hàng yêu thích thương hiệu này. Khi MUA 1 thùng trân châu Master 2kg được TẶNG kèm 2 gói trân châu mẫu (200gr/gói)

Siro đường đen Master: kim chỉ nam trong món trân châu đường đen không thể không sử dụng đến siro master. Với dòng siro đường đen này mọi người chỉ cần chuẩn bị thêm 1 vài nguyên liệu nữa là có được nồi trân châu đường đen chuẩn đài loan luôn rồi đó.

Và nếu trong tháng này khi MUA 1 chai siro đường đen mọi người được tặng kèm 1 gói trân châu mẫu Master Caramel (200gr).

Teisseire

Teisseire là thương hiệu nổi tiếng ở nước Pháp chuyên sản xuất các dòng siro pha chế và nhiều sản phẩm khác cho ngành pha chế. Siro của Teisseire đem đến nhiều sản phẩm có hương vị thơm ngon, chuẩn vị thiện nhiên,… và gần đây là thương hiệu khá được ưa thích bởi các chủ quán ở Việt Nam.

Trong tháng này khi cả nhà MUA 5 chai Syrup Chanh Tây được TẶNG ngay 1 chai cùng loại.

Giffard

Nhắc tới thương hiệu siro nổi tiếng thì Giffard cũng là sự lựa chọn hoàn hảo của khá nhiều anh chị chủ quán, và trong tháng này cũng có khá nhiều vị của dòng siro này giảm giá cả nhà cùng theo dõi chương trình nha:

Giảm 30% khu mua các vị Siro Giffard Vỏ Cam Xanh 1000ml

Giảm 30% khi mua các vị Siro Giffard Xoài 1000ml

Giảm 30% khi mua các vị Siro Giffard Táo Xanh 1000ml

Giảm 30% khi mua các vị Siro Dâu 1000ml

Sốt Monin

Là ông lớn trong ngành sản xuất kinh doanh nguyên liệu pha chế Monin không thể bỏ qua sản phẩm sốt. Đem đến hương vị cân bằng hoàn hảo trong những ly đồ uống hiện đại. Không những thế chúng được ứng dụng trong pha chế các món như: đá xay, cà phê,…

Thật bất ngờ trong tháng 12 này khi mọi người mua những dòng sản phẩm Sốt Monin sau đây được chiết khấu 20%

Sốt Monin Caramel 1890ml

Sốt Monin Socola Đen 1890ml

Trái Cây Đông Lạnh

Giải pháp tuyệt vời khiến ly đồ uống luôn được tươi ngon với những sản phẩm trái cây đông lạnh. Anh chị chủ quán hoàn toàn dễ dàng bảo quản, dễ sử dụng và pha chế.

Cả nhà đã biết tin gì chưa dòng sản ơhamar này đang được chiết khấu 20% cho tất cả các dòng quả đó:

Dưa lưới

Dâu

Phúc Bồn Tử

Sơ ri

Sơ ri Thanh Long

Mâm Xôi Đen

Cả nhà đang sử dụng dòng sản phẩm nào hay muốn tham khảo thêm bất cứ công thức liên quan đến sản phẩm này hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi ngay TẠI ĐÂY nhé!

Với chương trình khuyến mại tháng 12 này anh chị chủ quán đã chọn cho mình những sản phẩm ưng ý rồi phải không nào. Cả nhà nhanh tay vì số lượng sản phẩm có hạn thôi nhé!

Để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên hệ ngay đến số 0919906266 nhé!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới