- Trân Châu Đường Đen

3 HOT TREND TRÀ SỮA NƯỚNG NGON CỰC ĐỈNH
3 HOT TREND TRÀ SỮA NƯỚNG NGON CỰC ĐỈNH

Không chỉ đơn thuần là món trà sữa nướng gây bão vào đầu năm 2019, 3 món trà sữa nướng sau đây còn được kết hợp với xu hướng hương vị hàng đầu trên thế giới tạo nên sự “bùng nổ” vị giác và gây ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Xem ngay chi tiết tại đây!

Bộ Concept Trân Châu Đường Đen
Bộ Concept Trân Châu Đường Đen "Ngon Bá Cháy" Của HorecaVN

Không phải trà chanh, soda, hay đá xay mà các món đồ uống sữa tươi, sữa chua, sữa dừa trân châu đường đen mới là những món đồ uống thơm ngon gây bão ở thời điểm hiện tại. Vị beo béo của sữa tươi quyện đều với những viên trân châu đường đen dẻo dẻo dai dai khiến không ít các bạn trẻ đổ gục ngay từ lần đầu thưởng thức.

Công Thức Cacao Trân Châu Đường Đen
Công Thức Cacao Trân Châu Đường Đen

Trong cơn sốt Trà Sữa Trân Châu đang làm mưa làm gió trong giới trẻ một thời gian dài vừa qua. Thì cũng có một món đồ uống “hot” không kém đó chính là CaCao Trân Châu Đường Đen. Nếu như bạn chưa có món đồ uống này trong menu nhà mình thì theo dõi bài viết này để cập nhật thêm thông tin nhé! Chắc chắn đây sẽ món đồ uống được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đó ạ !

Công Thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen
Công Thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen

Trong menu quán nhà bạn đã có món đồ uống nào thơm lừng vị béo ngon từ sữa nhưng có màu xanh da trời vô cùng bắt mắt chưa? Nếu chưa có thì hãy nhanh tay cập nhật công thức Đậu Biếc Trân Châu Đường Đen  tuyệt vời này từ HorecaVN nhé! Chắc chắn, sẽ khiến thực khách nhà bạn mê mẩn món này cho mà xem.

Công Thức Matcha Trân Châu Đường Đen
Công Thức Matcha Trân Châu Đường Đen

Công thức Matcha Trân Châu Đường Đen có vị béo của sữa, vị đắng nhẹ và hương thơm từ matcha chắc chắn sẽ khiến những ai là fan trà sữa phải siêu lòng. Quán cafe nhà có món đồ uống siêu ngon này chưa? Nếu chưa có hãy cùng HorecaVN khám phá công thức này qua bài viết dưới đây nhé!

Công Thức Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen
Công Thức Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều món đồ uống khác nhau. Tuy nhiên, sức hút của những món đồ uống có trân châu đường đen vẫn không hề giảm sút. Hãy làm mới menu nhà mình bằng món Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen ngay nhé. Chắc chắn chúng sẽ khiến thực khách nhà bạn vô cùng thích thú đó!

tin tức mới