TOP 5 CÔNG THỨC TRÀ DƯA LƯỚI NGON CỰC CHẤT

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm công thức trà mới theo mùa để ra mắt sản phẩm mới định kỳ cho quán thì TRÀ DƯA LƯỚI chính là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo!

Top 5 công thức trà dưa lưới ngon cực chất

Mới đây The Coffee House cũng đã thành công tung ra bộ sản phẩm Trà Dưa Lưới và Sữa Chua Dưa Lưới, gây sốt trong cộng động trẻ kể cả trong thời điểm giãn cách. Bắt trend đồ uống theo mùa là một trong những chiến lược thông minh mà bạn nên tham khảo.

Được lựa chọn sử dụng làm nguyên liệu chính cho bộ concept TRÀ DƯA LƯỚI và là một trong các hương vị chủ đạo của mùa hè năm nay, syrup Dưa Lưới Toschi còn có thể kết hợp với đa dạng hương vị trái cây khác, giúp bạn thoải mái sáng tạo nên thức trà ngon tuyệt cho quán mình!

Thơm rõ vị trà, ngọt mát thanh tao vị dưa lưới, được đội ngũ R&D của HorecaVN khéo léo kết hợp cùng các hương vị trái cây khác để tạo nên một ly đồ uống thơm ngon tự nhiên, tươi mới nổi bật với 5 công thức TRÀ DƯA LƯỚI NGON CỰC CHẤT:

Hồng trà quýt dưa lưới

Dưa lưới là một trong những hương vị mới lạ và mới nổi trên thị trường thời gian gần đây, trong khi syrup Quýt Toschi lại là sản phẩm vô cùng đặc biệt chỉ có ở Toschi. Bạn có tò mò về hương vị khi chúng kết hợp trên nền cốt trà đen không? Một sáng tạo mới cho dòng trà đen tại Việt Nam với Hồng Trà Quýt Dưa Lưới. Hãy thực hành cùng HorecaVN nhé!

Trà đào dưa lưới

Dưa lưới là một trong những loại trái cây có hương vị rất đặc trưng và quyến rũ, tuy nhiên không có nhiều dòng syrup có thể mang đến hương vị tự nhiên, thanh nhẹ vốn có của thức trái cây này. HorecaVN sử dụng syrup Dưa Lưới Toschi cũng bởi dòng syrup này có thể khắc phục mọi nhược điểm của syrup dưa lưới khác. Đặc biệt, dưa lưới kết hợp cùng trà đen và syrup Đào Toschi mang đến hương vị vô cùng cuốn hút.

Hồng trà xí muội dưa lưới

Ô mai xí muội có vị chua, ngọt, mặn nhẹ sẽ giúp ly trà của bạn đậm đà và thú vị hơn bao giờ hết. Cách làm cực kỳ đơn giản, cùng theo dõi công thức sau nhé:

Lục trà dưa lưới chanh leo

Khác một chút với thì LỤC TRÀ DƯA LƯỚI CHANH LEO được pha chế trên nền cốt trà xanh hương nhài QOA, hương thơm sẽ đậm hơn nhờ có thêm hương nhài quyến rũ và vị chát dịu nhẹ của lá trà xanh QOA. 

Lục trà dưa lưới dâu tây

Nhắc đến hương vị mùa hè khó có thể bỏ qua dưa lưới và dâu tây. Vừa giải khát cực đã, vừa mang hương vị chua ngọt thơm sâu quyến rũ. LỤC TRÀ DƯA LƯỚI DÂU TÂY là một lựa chọn hợp lý cho mùa Xuân Hè này đó!

Mọi thắc mắc trong quá trình thực hành pha chế, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Hotline: 0919906266

Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenlieuhorecavn

Showroom: Miền Bắc: Số 48, Ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Miền Nam: 285/36/5G đường CMT8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới