TỔNG HỢP CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHOÁ HỌC PHA CHẾ THÁNG 8

Bạn đã sẵn sàng cho một mùa khuyến mãi "siêu bùng nổ" tại trung tâm đào tạo pha chế HorecaVN hay chưa? Tháng 8 này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những menu đồ uống đổi mới với nhiều món hơn, chi phí cost thấp hơn lại vừa ít tốn chi phí học hơn nữa. Dưới đây là danh sách các chương trình khuyến mãi của từng khoá học chỉ áp dụng từ ngày 1/8 - 25/8, chúc mọi người một tháng mới thật nhiều niềm vui với những kế hoạch kinh doanh và làm việc diễn ra suôn sẻ.

 

1, Vì sao không nên "tự học" công thức pha chế trên mạng?

Mức sống của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao, đi kèm với đó là những đòi hỏi ngày càng khắt khe đối với chất lượng và dịch vụ của một sản phẩm. Chính vì thế, việc học vẹt những công thức trôi nổi trên mạng sẽ không đem lại cho bạn những kết quả như mong đợi, nhất là điều này còn trực tiếp ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Nếu đồ uống không ngon, liệu họ có muốn quay trở lại hay không??. 

Lời khuyên cho bạn là hãy đăng kí tham gia ngay một khoá học đào tạo pha chế bài bản và chuyên nghiệp để có thể tự tin sáng tạo ra những đồ uống độc đáo - khác biệt và trở thành người dẫn đầu cho những trào lưu đồ uống làm "khuấy đảo" thị trường