Tại sự kiện “KHÁT – NGÀY HỘI GIẢI PHÁP PHA CHẾ ĐỒ UỐNG” có workshop nào?

Ngoài việc trải nghiệm đồ uống tại 8 quầy khác nhau trong sự kiện thì tại đây anh chị chủ quán, Barista hay bất kỳ khách hàng nào tham dự sự kiện còn có cơ hội tham dự workshop dưới sự chia sẻ của chuyên gia.

Workshop 1: Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng ly cà phê

Cà phê là nguyên liệu chính được sử dụng trong nhiều mô hình quán cà phê khác nhau. Nhưng không phải chủ quán nào cũng quan tâm hay biết đến yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến chất lượng một ly cà phê.

Nhằm giải đáp được những vấn đề này “Chuyên gia về cà phê” Tuấn Phong với kinh nghiệm 8 năm làm việc trong ngành và cũng chính là người chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm của Master Coffee. Với thời lượng 45 phút diễn ra từ 10h00 đến 10h45 diễn giả sẽ chia sẻ những câu chuyện thực tế, liên quan đến chất lượng của ly cà phê.

Workshop 2: Xu hướng trà và cà phê ủ lạnh

Khi mà xu hướng thị trường đang ưa chuộng những dòng trà và cà phê ủ lạnh thì tại sự kiện này workshop của chúng  tôi chia sẻ đến quý khách hàng vấn đề đang được quan tâm này.

Được trình bày bởi đại diện công ty Lý Gia Viên - Chị Quỳnh Ngọc hướng dẫn các khách mời ủ bằng bình toddy. Ngoài ra với sự đặc biệt kết hợp độc đáo của syrup nhãn và caramel muối với trà cà cà phê ủ lạnh.

Workshop diễn ra từ 11h00 đến 11h45 các anh chị lưu ý thời gian để có thể tham dự workshop này.

Workshop 3: Phân loại trà và những ứng dụng pha chế

Với phần workshop này anh chị chủ quán hoàn toàn có thể có cho mình những thông tin cũng như am hiểu các dòng trà sử dụng phổ biến trong pha chế hiện nay.

Diễn giả Anh Nguyễn Minh Quý - đại diện HorecaVN mang đến những phần chia sẻ chuyên sâu về các dòng trà phổ biến hiện nay và các ứng dụng của chúng trong pha chế. 

Đây là phần được nhiều chủ quán hào hứng và chờ đón. Các anh chị đừng quên theo dõi phần chia sẻ này vào khung giờ 14h00 đến 14h45 nhé.

Workshop 4: Chiêu thức marketing hiệu quả trong kinh doanh đồ uống

Giải đáp những vấn đề sử dụng AI trí tuệ nhân tạo trong làm marketing cho quán như nào. Hay việc áp dụng vào ngành đồ uống ra sao thì diễn giả Hoàng Anh – Quản lý vận hành công ty Loop Smart POS giúp chủ quán có cái nhìn tổng quan nhất và hữu hiệu nhất.

Làm sao thể thu hút được khách hàng? Làm sao để marketing hiệu quả nhất cho quán? Khi tham dự sự kiện trong khung thời gian từ 15h15 đến 16h00 quý khách mời được tham dự phần chia sẻ này. Cùng với những cuộc tọa đàm trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của anh chị.

Với diễn giả Chu Hồng Nam – Cựu Manager miền Bắc của Highlands Coffee giúp anh chị chủ quán có chiến lược marketing hiệu quả khi kinh doanh đồ uống. Chắc hẳn nhiều chủ quán hào hứng đến phần này phải không nào? Cùng đón chờ xem nhé!

Bốn phần workshop này chắc chắn mang đến cho các khách mời tham dự kiến thức chuyên sâu, cũng như ứng dụng hiểu quả cho quán. 

ĐĂNG KÝ NGAY: http://bit.ly/Ngayhoigiaiphapphache 

 

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới