Sự Kiện Dành Riêng Cho Học Viên Của HorecaVN

Sự kiện cập nhật 12 công thức Đồ uống đường phố dành cho Học viên và Khách hàng của HorecaVN. 

Chắc hẳn các anh chị chủ quán vẫn luôn tìm kiếm những "Món đồ uống xu hướng năm 2020" phải không nào⁉️ Để giúp mọi người giải đáp thắc mắc trên, HorecaVN dành riêng một buổi "Cập nhật bộ tứ siêu phẩm đồ uống đường phố" dẫn đầu hè 2020 này.

 

 

Đăng ký thông tin ngay TẠI ĐÂY

 

+ Thời gian tổ chức: 13h30’ ngày 02/07/2020

+  Địa điểm: Trụ sở chính tòa HorecaVN – Số 48, ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

+ HOTLINE: 0963.906.266

Đây là sự kiện đặc biệt tổ chức vào hàng tháng và là món quà tri ân của HorecaVn dành tặng riêng cho các học viên vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với kì vọng mang đến những thông tin chia sẻ bổ ích nhất, các Giảng Viên tại HorecaVN luôn tâm huyết nghiên cứu và phát triển những công thức đồ uống cập nhật xu hướng mới nhất giúp các chủ quán tăng doanh thu quán, vực dậy sau khủng hoảng đại dịch Covid.

Đặc biệt, thời gian gần đây thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam đã thay đổi. Mọi người có xu hướng chọn thực phẩm chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe đặc biệt là những đồ uống được pha chế từ những nguyên liệu từ rau củ quả và hạt dinh dưỡng. Lấy nhu cầu thị trường làm trọng tâm HorecaVN nghiên cứu và xây dựng nội dung buổi chia sẻ như sau:

+ Trải nghiệm  và cập nhật 12 món liên quan đến: Nước Mía, Rau Má, Đậu Nành và Bí Đao

+ Chia sẻ bí kíp kinh doanh hiệu quả trong mùa hè

+ Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình vận hành quán

+ Giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị chủ quán khác đến từ nhiều tỉnh khác nhau

LƯU Ý: Do giới hạn về quy mô tổ chức, sự kiện lần này chỉ dành cho 20 Học viên HorecaVN đầu tiên. Mọi người nhanh tay đăng ký thông tin theo form mẫu để không bỏ lỡ cơ hội lần này nhé.

Trân trọng kính mời!

Chia sẻ mạng xã hội:

tin tức mới