Sốt APM

Sốt APM – Giải Pháp Hoàn Hảo Trong Pha Chế

Sốt còn còn có tên gọi là Sauce được xuất hiện từ rất lâu trong ngành pha chế với công dụng cân bằng lại hương vị trong ly đồ uống. Ngoài ra công dụng chính là để làm đẹp thu hút khách hàng qua những ly đồ uống được trang trí công phu. Thấu hiểu được điều này sốt APM được ra đời đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Đặc điểm của sốt APM

APM là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất sốt cho ngành pha chế tại Thổ Nhĩ Kỳ. Được thành lập từ những năm 1998 công ty có chuỗi sản xuất hiện đại và khép kín tại Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ. Không chỉ là sản phẩm nổi tiếng trong nước mà chúng còn được các nước Châu Âu rất ưa chuộng và vài năm sau đó. Dần dần chiếm được tình cảm của hầu hết mọi người APM mang sản phẩm chất lượng cao của mình vươn ra thế giới và được đón nhận.

Mang hương vị đặc trưng của sốt trong những ly đồ uống cùng màu sắc bắt mắt. Sauce APM được sử dụng như những cô nàng mỏng manh uốn lượn trên ly đồ uống. Với lời hứa năm sao từ nhà sản xuất đảm bảo hương vị ly đồ uống của bạn sẽ thơm ngon hơn bao giờ hết.

Ứng dụng của sốt APM

Một trong những xu hướng đồ uống trong những năm trở lại đây là không chỉ ngon mà còn phải đẹp. Các Bartender và Barista không ngừng sáng tạo, học hỏi trong những ly đồ uống mình làm ra. Một quán được đánh giá là chuyên nghiệp hay không một phần lớn phụ thuộc vào hình thức của một ly đồ uống. Không những chỉ ngon mà màu sắc phải bắt mắt, hương vị tự nhiên khiến người thưởng thức phải bị cuốn hút. Thì đây chính là thành công chính của một pha chế.

Từ sự ra đời của sốt APM luôn được giới chuyên môn đánh giá cao đáp ứng được nhiều tiêu chí. Tính ứng dụng cao trong pha chế đồ uống và sản xuất thực phẩm. Phù hợp các loại đồ uống như cà phê như mochas, lattes, Capuchino hay nhưng ly đồ uống giải khát như cocktail, đồ uống đá xay. Ngoài ra chúng được sử dụng nguyên liệu trang trí không thể thiếu trong các món kem, sữa chua dẻo, bánh.

Với nhiều nhà cung cấp trên thị trường nhưng bạn chưa biết lựa chọn cho mình đơn vị uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với HorecaVN đơn vị cung cấp hàng đầu nguyên liệu sốt APM Hà Nội nói riêng và toàn Miền Bắc nói chung. Đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành tốt đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Các sản phẩm cung cấp đều có chứng nhận ATVSTP nên an tâm khi sử dụng.

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới