Siro Pomona Trà Xanh 1000ml - Pomona Green Tea Syrup

Siro Pomona Trà Xanh 1000ml - Pomona Green Tea Syrup

Giá bán: 450.000đ

Mô tả sản phẩm

Siro Pomona Trà Xanh 1000ml - Cho Ly Đồ Uống Tuyệt Ngon Mang Vị Trà Xanh Thơm Mát

Tìm hiểu hương vị trà xanh thơm nồng xứ Hàn Quốc với Siro Pomona Trà Xanh 1000ml và khám phá những điểm đặc biệt của Siro Pomona nhé.

Đặc điểm của Siro Pomona Trà Xanh 1000ml

Trà xanh là một trong những thức uống từ cổ xưa tại các nước Châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản… và Hàn Quốc. Trà xanh không chỉ đơn thuần là thức uống, mà nó còn là một nét văn hóa, một nghệ thuật thưởng thức. Chỉ với nước trà xanh, người ta có thể biến tấu ra vô số các cách pha chế khác nhau, cách thưởng thức khác nhau, và hương vị cũng khác nhau.

Pomona đã tái hiện trọn vẹn hương vị của trà xanh vào trong những sản phẩm Siro của mình, với Siro Pomona Trà Xanh 1000ml. Đây là loại siro rất đặc biệt và được đánh giá cao tại Hàn Quốc, với vị trà xanh đậm đà nhờ thành phần bột chiết xuất từ trà xanh hàm lượng cao. Siro Pomona Trà Xanh 1000ml có lượng axit nhẹ và không quá ngọt, giúp kết hợp đa dạng nhiều loại đồ uống khác nhau như Latte trà hay Trà xanh đá.

Siro Pomona có gì đặc biệt?

Siro pha chế hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu khác nhau, từ cao cấp tới bình dân đáp ứng đa dạng nhu cầu pha chế khác nhau. Dù vậy, Siro Pomona vẫn nổi bật, được đánh giá cao và nhiều người lựa chọn tại các nước Châu Á.

Siro Pomona là sản phẩm Siro thuộc thương hiệu Pomona, một trong những tên tuổi hàng đầu tại Hàn Quốc trong ngành sản xuất nguyên liệu pha chế. Được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên và chọn lọc, cùng dây chuyên sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, Siro Pomona không chỉ đáp ứng được yêu cầu về chất lượng mà còn đảm bảo được hương vị “chuẩn” thiên nhiên.

Siro Pomona còn không sử dụng các chất bảo quản cũng như màu thực phẩm trong quá trình sản xuất, do đó rất an toàn với sức khỏe khi sử dụng. Ngoài ra, Các vị của Siro Pomona còn được đóng chai theo dung tích 1000ml, kết hợp cùng với vòi bơm không chỉ tiện dùng mà còn tối ưu cho mỗi lần đong, có thể sử dụng lâu dài tiết kiệm.

Hiện nay, Siro Pomona Trà Xanh 1000ml cũng như nhiều hương vị Siro Pomona khác có thể tham khảo và chọn mua tại HorecaVN. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống uy tín tại Hà Nội và miền Bắc, HorecaVN luôn sẵn sàng mang tới cho khác hàng các các sản phẩm Siro Pomona chính hãng cùng mức giá ưu đãi hàng đầu thị trường.

Hãy đến ngay với HorecaVN để được tham quan, tư vấn và mua sắm trực tiếp như như đang muốn tìm mua Siro Pomona Hà Nội.