Siro Pomona Ái Nhĩ Lan 1000ml - Pomona Irish Syrup (Hàng Order)

Giá bán: 260.000đ

Mô tả sản phẩm

Siro Pomona Ái Nhĩ Lan 1000ml - Trải Nghiệm Vị Rượu Kem Ireland Mới Lạ Trong Ly Đồ Uống

Bạn đã bao giờ có hội trải nghiệm hương vị độc đáo của Rượu Kem Ái Nhĩ Lan, một đặc sản của đất nước Ireland chưa? Nếu chưa thì đừng lo, bởi Siro Pomona Ái Nhĩ Lan 1000ml sẽ đem hương vị ấy gần lại với bạn hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của Siro Pomona Ái Nhĩ Lan 1000ml

Nhắc tới đất nước Ireland là nhắc tới “hòn đảo ngọc bích” với màu xanh lục nổi bật. Không chỉ được nhớ đến với những vungf quê xanh tươi tuyệt đẹp, thanh bình thơ mộng cùng còn người thân thiện, Ireland còn là quê hương của loại rượu mùi kem Ái Nhĩ Lan (Irish Cream) thơm ngon nổi tiếng. Được làm từ những lớp kem tươi ngon nhất, pha trộn cùng rượu Whiskey và socola, Rượu Kem Ái Nhĩ Lan mang đến một hương vị tuyệt vời khiến cả phụ nữ lẫn cánh mày râu đếu không thể cưỡng lại.

Siro Pomona Kem Ái Nhĩ Lan 1000ml được phát triển dựa trên loại rượu danh tiếng đó, mang đến hương vị nguyên chất của Rượu Kem Ái Nhĩ Lan gần tới những người chưa có cơ hội thưởng thức. Là bản sao của thức uống này, Siro Pomona Kem Ái Nhĩ Lan 1000ml mang lại chút hương vị của rượu Whiskey, kem cùng cà phê, cho ly đồ uống của bạn thêm nổi bật và hài hòa. Sản phẩm này rất phù hợp để pha chế với đồ uống không cồn.

Tìm mua Siro Pomona Ái Nhĩ Lan 1000ml ở đâu?

Chưa được biết tới nhiều tại thị trường Việt Nam, song tại thị trường Châu Á, Pomona là một trong những cái tên nổi bật khi lựa chọn một thương hiệu Siro đáng tin cậy. Là sản phẩm thuộc công ty Pomona, một trong những nhà sản xuất nguyên liệu pha chế hàng đầu tại Hàn Quốc, Siro Pomona được đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm. Được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên nhất, cùng hương vị được nghiên cứu phù hợp với khẩu vị của người châu Á, đặc biệt là không chứa chất bảo quản vô cùng an toàn khi sử dụng. Các loại Siro Pomona được rất nhiều người pha chế chuyên nghiệp tin cậy lựa chọn đồng hành cùng mình.

Các sản phẩm Siro Pomoa hiện nay chỉ được phân phối tại một số đơn vị uy tín, và một trong những nơi mọi người có thể tham khảo tìm mua tại Hà Nội cũng như miền Bắc là HorecaVN. Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp kinh doanh đồ uống, HorecaVN hiện đang là đơn vị được ủy quyền cung cấp sản phẩm Siro Pomona chính hãng tới tay người tiêu dùng. Không chỉ đảm bảo đa dạng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, HorecaVN còn cung cấp siro Pomona giá rẻ hàng đầu, ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Hãy đến với HorecaVN để tham khảo trực tiếp về các sản phẩm Siro Pomona, cũng như nhận được tư vẫn chính xác và cụ thể nhất.