Đặc điểm của sản phẩm Nước Ép

Nước ép trái cây từ lâu đã trở thành một dòng đồ uống tất cả mọi người trên thế giới ưa chuộng, nước ép trái cây chỉ đơn giản là một dung dịch tự nhiên chứa các mô từ trái cây hoặc các loại rau củ. Nước ép trái cây được tạo ra bằng các loại máy móc, bằng cách ép hoặc vắt hoặc nghiền trái cây hoặc rau tươi không dùng nhiệt độ hay dung môi.

Ứng dụng Nước Ép trong pha chế

Trong nước ép trái cây có chưa rất nhiều các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe bao gồm chất enzym, khoáng chất và các vitamin ban đầu của các loại trái cây và rau củ đó. Và khi chúng ta ép trái cây thì sẽ loại bỏ được các phần xơ, thịt, vỏ…của trái cây và rau củ có thể ảnh hưởng không tốt cho hệ thống tiêu hoá. Sau khi làm ra nước ép người sử dụng có thể uống trực tiếp mà không cần chế biến, xử lý gì khác. Nước ép trái cây cũng có thể sử dụng để kết hợp cùng một số loại đồ uống thay cho Siro.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều các loại nước ép trái cây chế biến sẵn của nhiều thương hiệu với giá thành khác nhau. Mỗi thương hiệu sẽ có thành phần nguyên liệu từ trái cây tươi khác nhau, tùy thuộc vào giá tiền. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kĩ trước khi mua và cân nhắc lựa chọn cho mình các sản phẩm có độ đậm đặc của trái cây cao.

Horecavn tự hào là nhà phân phối các sản phẩm nước trái cây tươi uy tín hàng đầu Miền Bắc. Các thương hiệu lớn và tên tuổi trong lĩnh vực làm nước ép trái cây như Sunup, Sun-quick đều được Horecavn nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng,

  Danh mục sản phẩm

tin tức mới