Mứt Sinh Tố Osterberg Xoài Dứa 1000ml

Mứt Sinh Tố Osterberg Xoài Dứa 1000ml

Giá bán: 109.000đ

Mô tả sản phẩm

Kết Hợp Hương Vị Hoàn Hảo Trong Những Chai Mứt Sinh Tố Osterberg Xoài Dứa 1000ml

Cùng trải nghiệm sử kết hợp tuyệt vời hai loại trái cây nhiệt đới trong những chai Mứt Sinh Tố Xoài Dứa Osterberg 1000ml ngon tuyệt.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Xoài Dứa 1000ml

Xoài và dứa là hai loại trái cây không còn xa lạ gì so với người Việt nhưng để kết hợp chúng trong những ly đồ uống khổng phải ai cũng làm được. Hai loại quả đều có hương thơm đặc trưng riêng biệt nhưng khi kết hợp chúng không lấn át nhau mà hòa quyện tạo ra những ly đồ uống khó quên đó. Vừa ngọt thanh vừa thơm lạ miệng càng uống lại càng hút.

Đó là lý do hiện nay nhiều người yêu thích và thưởng thức hương vị của hai loại trái cây này. Cùng với đó là sự xuất hiện của mứt sinh tố nhanh chóng và tiện lợi nhưng mang đến được hương vị không thua kém gì tự nhiên. Được đóng trong chai nhựa dung tích 1000ml dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp việc mua mứt Osterberg trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tại sao nên lựa chọn mứt sinh tố?

Mứt sinh tố là thành phần chủ yếu được các quán sử dụng pha chế đồ uống thơm ngon thuận tiện. Với những sản phẩm này được nhà cung cấp khẳng định về chất lượng như:

Không sử dụng chất bảo quản

Thành phần hoàn toàn tự nhiên lên tới 40%, chứa nhiều dinh dưỡng và chất có lợi cho cơ thể

Không chất tạo màu, tạo vị và được chứng nhận ATVSTP an toàn khi sử dụng

Sản phẩm được đóng chai tiện lợi dễ dàng di chuyển và bảo quản

Giá thành phải chăng được cho là phù hợp với các chủ quán

Mứt sinh tố Osterberg không chỉ đem lại niềm tin cho khách hàng mà chúng còn là giải pháp không thể tốt hơn của ngành pha chế.

HorecaVN đơn vị cung cấp sản phẩm Mứt Sinh Tố Osterberg Hà Nội và toàn Miền Bắc. Các sản phẩm mứt chính hãng, uy tín. Với giá thành ưu đãi thông qua các chương trình khuyến mãi đảm bảo đem lại lợi ích cho khách hàng.

HorecaVN – Đơn Vị Cung Cấp Sản Phẩm Mứt Sinh Tố Osterberg Chính Hãng Tại Hà Nội Và Toàn Miền Bắc