Mứt Sinh Tố Osterberg Xoài 1000ml

Giá bán: 111.000đ

Mô tả sản phẩm

Giải Nhiệt Mùa Hè Cùng Mứt Sinh Tố Osterberg Xoài 1000ml

Sinh tố xoài là thức uống được yêu chuộng vào mùa hè với hương vị thơm ngon đậm đà đảm bảo với những chai Mứt Sinh Tố xoài Osterberg 1000ml đem đến cho bạn hương vị đậm đà đặc biệt.

Tại sao nên sử dụng mứt sinh tố?

Sinh tố là một ly uống phổ biến được sử dụng và ưa chuộng vào mùa hè, mùi hương thơm ngon từ trái cây nhiệt đới khiến sảng khoái ngày hè. Nhưng việc sử dụng trái cây tươi lại đem đến khó khăn trong việc bảo quản, cũng như chế biến vào dịp trái mùa. Một số loại trái cây đặc biệt lại còn bị giới hạn về mùa hoặc khu vực địa lý cũng được giải quyết và cung cấp dễ dàng với các sản phẩm mứt sinh tố.

Ra đời từ năm 2002 với thành phần tươi ngon tự nhiên Mứt Sinh Tố Bốn Mùa Osterberg được các chủ quán và khách hàng ưa chuộng. Thành phần trái cây thiên nhiên cao cùng với những cam kết chất lượng sản phẩm hợp ATVSTP.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Osterberg  Xoài 1000ml.

Xoài là loại trái cây quen thuộc vùng nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. Những quả xoài chín mọng cùng hương vị chua ngọt không chỉ được sử dụng ăn trực tiếp mà chúng còn được sử dụng trong pha chế. Đặc biệt xoài còn có rất nhiều vitamin cùng những dưỡng chất có ích cho cơ thể khỏe mạnh và làn da mịn màng.

Nhẹ nhàng kết hợp tinh tế trong những chai Mứt Sinh Tố Osterberg Xoài 1000ml mang đến hương vị xoài tự nhiên thơm ngon. Với thành phần lên tới 40% là xoài tươi đảm bảo chất lượng cho từng ly đồ uống. Sản phẩm có thể kết hợp với sữa tươi, sữa chua hoặc pha chế các loại đồ uống khác nhau như cocktail, mocktail tùy theo khẩu vị của từng người.

Mứt Sinh Tố Osterberg Xoài 1000ml cùng với các loại Mứt Sinh Tố Osterberg khác hiện nay đều có thể tìm thấy ở HorecaVN. Đây là đơn vị uy tín trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu pha chế. Không chỉ cung cấp Mứt Sinh Tố Osterberg với giá thành ưu đãi mà chúng tôi đảm bảo các sản phẩm cung cấp an toàn, có chứng nhận của ATVSTP.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang muốn tìm hiểu về sản phẩm và test thử trực tiếp.

HorecaVN – Đơn Vị Cung Cấp Các Sản Phẩm Chính Hãng tại Hà Nội và Miền Bắc.