Mứt Sinh Tố Osterberg Việt Quất 1000ml

Giá bán: 136.000đ

Mô tả sản phẩm

Mứt Sinh Tố Osterberg Việt Quất 1000ml - Cùng Thưởng Thức Hương Vị Việt Quất Ngon Tuyệt

Từ những trái việt quất thiên nhiên đã được chế biến hoàn hảo trong những chai Mứt Sinh Tố Osterberg Việt Quất 1000ml. Đem đến hương vị hoàn hảo cho những ly đồ uống nhà bạn cùng thưởng thức chúng nhé.

Đặc điểm của Mứt Sinh Tố Osterberg Việt Quất 1000ml

Việt quất là loại trái cây có vị chua ngọt đặc trưng cùng màu tím bắt mắt là loại quả chưa được trồng ở Việt Nam. Được nhập khẩu từ các nước Phương Tây về nhưng loại trái cây này chiếm được nhiều tình cảm của phần đông người Việt Nam.

Không dễ gì bạn tìm mua chúng ở trên thị trường nhưng với sự có mặt của mứt sinh tố Osterberg Việt Quất 1000ml việc thưởng thức hương vị này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Xuất hiện trên thị trường từ năm 2002 nhưng sản phẩm được đón nhận bởi hầu hết khách hàng. Với 35% việt quất tươi nhưng hương vị tinh tế nhất đều được chế biến trong chai.

Đúng như tên gọi của chúng được sử dụng chủ yếu trong các món sinh tố, hoặc kết hợp với sữa tươi, sữa chua mang đến hương vị việt quất thơm ngon, trọn vẹn dinh dưỡng. Hãy tận dụng hương vị của chúng kết hợp nhuần nhuyễn với các hương vị khác làm nên ly đồ uống thứ thiệt nhé.

Tại sao lựa chọn sử dụng mứt sinh tố?

Được sản xuất bởi nhà máy của Công ty Orana Việt Nam cung cấp cho ngành dịch vụ đồ uống trên toàn thị trường. Có hơn 10 năm hoạt động trên thị trường nhưng những sản phẩm công ty đem lại được đánh giá tiện lợi cho ngành pha chế giải quyết được nhiều vấn đề.

Mứt trái cây Osterberg được sản xuất theo quy trình khép kín, không chứa các chất bảo quản độc hại kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm sản xuất an toàn cho người sử dụng. Đa dạng với nhiều hương vị khác nhau, Mứt Sinh Tố Osterberg tạo điều kiện sáng tạo nhiều ly đồ uống khác nhau thỏa mãn nhu cầu người dùng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua mứt Osterberg hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận rõ hơn thông tin sản phẩm cũng như test sản phẩm trực tiếp. HorecaVN tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu mứt Osterberg chính hãng, uy tín. Đặc biệt giá thành sản phẩm ưu đãi thông qua nhiều chương trình khuyến mãi.

HorecaVN – Đơn Vị Cung Cấp Nguyên Liệu Mứt Sinh Tố Osterberg Chính Hãng Tại Hà Nội Và Miền Bắc